DU HỌC BẬC THPT Ở ÚC

 

 

Từ nay, du học Úc bậc THPT sẽ dễ dàng hơn nhiều với hệ thống SSVF mới. Chương trình visa ưu tiên SSVF sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng cách làm đơn giản hóa quy trình thị thực, hồ sơ du học cũng như rút gọn thời gian xét duyệt cấp visa.

Theo hệ thống SSVF mới, du học THPT tại Úc nếu lựa chọn các trường THPT công của 3 bang Queensland; Nam Úc; Canberra và 3 trường THPT tư thục là Taylors College; Kilmore Private High School và John Paul International College thì du học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc

Với hơn 7 bang và vùng lãnh thổ, Úc có hệ thống các trường trung học phổ thông công lập đa dạng và rộng lớn, đem lại chất lượng đào tạo trong một môi trường an toàn, thân thiện và chào đón du học sinh quốc tế. Tùy vào đặc điểm mỗi bang mà hệ thống giáo dục có những thế mạnh riêng nhưng nổi bật nhất vẫn là 4 bang New South Wales với nền giáo dục lâu đời, bang Victoria với nền giáo dục đang rất phát triển hay bang South Úcn, Queensland nổi tiếng với các trường học danh tiếng lâu năm.

 

Thế mạnh của du học phổ thông Úc:

-     Chính phủ Úc rất khuyến khích học sinh đến đất nước này du học ngay từ khi còn ít tuổi.

-     Không yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS

-     Hoàn tất kỳ thi THPT, học sinh sẽ nhận chứng chỉ, chứng chỉ này đều được tất cả các trường đại học tại Úc , các trường đào tạo đại học và giáo dục và đào tạo nghề, cũng như nhiều trường trên thế giới công nhận. Nên rất dễ dàng xin học và có nhiều cơ hội để xin học bổng vào các Trường chất lượng và uy tín hàng đầu Thế Giới.

-     Thời gian học tập tại Úc càng lâu thì càng có nhiều cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp

-     Học sinh có nhiều thời gian và cơ hội để trau dồi tiếng anh, tiếp xúc với lối sống, văn hóa hiện đại, việc tiếp xúc với môi trường giáo dục mới từ khi còn ít tuổi sẽ giúp cho các bạn học sinh dễ dàng thích nghi, dần dần sẽ tạo nên lối tư duy độc lập, sáng tạo, chủ động, trở thành những công dân năng động và hiểu biết.

-      Phương pháp giảng dậy chú trọng vào kỹ năng và kiến thức chứ không chạy đua theo điểm thi

 

Ngoài ra, mức học phí tại các trường trung học phổ thông Úc tương đối rẻ so với các nước tiên tiến trên thế giới. Học phí các trường công lập tại bang Victoria khoảng 10.000 - 15.000 AUD mỗi năm; bang South Úc khoảng 11.800 AUD một năm; bang New South Wales khoảng 14.000 AUD. Do vậy, du học tại Úc là cách phù hợp để tiếp cận các chương trình đào tạo quốc tế với mức thu nhập hợp lý của người Việt Nam.

 

Liên hệ với du học B&T qua hotline: 096.325.7799