DU HỌC HÈ THỤY SĨ  VỚI TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN BHMS, THỤY SĨ 

 

Trại hè là một hình thức du học ngắn hạn dành cho các bạn học sinh đang trong độ tuổi đi học. Đây là hình thức học tập kết hợp trải nghiệm nhằm nâng cao nhận thức của cá nhân về văn hóa, xã hội, ngoài ra còn khơi gợi khao khát học hỏi, tìm hiểu, giao lưu của học sinh, giúp các em tìm thấy những sở thích đam mê của bản thân để có thể theo đuổi lâu dài.

 

Ngoài những đất nước thường thấy như Philipines, Mỹ, Úc, Canada, là những quốc gia thường xuất hiện trong danh sách thì phải kể đến Thụy Sĩ – đất nước đáng sống và đáng mơ ước của nhiều người.

 

Bên cạnh lịch sử phát triển ổn định, mức sống cao, thì giáo dục là một trong những thứ khiến đất nước này còn tự hào hơn nữa. Đặc biệt với những trường đào tạo chuyên sâu về từng lĩnh vực khác nhau từ nghiên cứu khoa học, kinh tế hay cá ngành quản trị và dịch vụ, trong số đo không thể không nhắc đến các ngành về khách sạn nhà hàng, ngành đào tạo được nhiều nước đánh giá cao về chất lượng.

 

Nhằm hỗ trợ học sinh với những định hướng tốt nhất và thực sự trải nghiệm về ngành học này tại Thụy Sĩ, trường Quản trị khách sạn BHMS một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn lâu đời nhất tại Thụy Sĩ tổ chức trại hè dành cho các bạn học sinh mong muốn trải nghiệm học tại Thụy Sĩ.

 

 

Chương trình:

 

- Tham gia hội thảo: Kĩ năng quản trị, Marketing, chọn và định hướng con đường nghề nghiệp và giao lưu quốc tế.

 

- Thăm quan khách sạn Thụy Sĩ, gặp sinh viên đang thực tập và theo học tại trường, trao đổi về trải nghiệm về công việc trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn.

 

- Thăm quan vườn nho của BHMS, Thăm thác Rhines- thác nước lớn nhất châu Âu, Khu mua sắm Konstanz – Đức.

 

- Thăm quan những ngọn núi của Thụy Sĩ.

 

- Thăm quan và mua sắm tại thành phố Luzern.

 

- Tham gia các lớp học, chế biến món tráng miệng, làm bánh từ các đầu bếp đang giảng dạy tại BHMS.

 

- Hội thảo về rượu và các quy tắc trên bàn tiệc.

Thời gian học: tháng 6 đến tháng 8 hàng năm

Địa điểm: tại khu học xá của trường BHMS, trung tâm Luzern, Thụy Sĩ

 

 Thông tin tư vấn liên hệ : 0963257799.

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, só 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội