DU HỌC HÈ ÚC 2020

SYDNEY- MELBOURNE

LỊCH TRÌNH 2- 3 TUẦN

Để đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Du học hè Úc 2020 Sydney - Melbourne đã mở rộng thêm lịch trình mới với thêm nhiều lựa chọn hơn cho các bạn nhỏ. Ngoài lịch trình 2 tuần, giờ đây còn có thêm lựa chọn lịch trình 3 tuần với thật nhiều điểm vui chơi, khám phá và học tập bổ ích được bổ sung để các bạn học sinh có thêm thật nhiều thời gian trải nghiệm tại xứ sở của những chú chuột túi.

Học tập và vui chơi không giới hạn tại Úc! Hãy đăng ký ngay từ hôm nay cùng Tư vấn du học B&T để không bỏ lỡ những ưu đãi, khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Gọi ngay Hotline 096.325.7799 để cập nhật chi phí trọn gói chương trình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Học tiếng Anh:

- Thời lượng: 4 tiếng/ngày (từ 8h30 đến 12h30)

- Học sinh được làm kiểm tra năng lực (bài test trình độ & phỏng vấn bởi giáo viên) trong buổi định hướng đầu tiên

- Lớp học đa quốc tịch, phù hợp mọi trình độ

- Phương pháp học kêt hợp thực tế giao tiếp qua trò chơi, âm nhạc,...

- Học tiếng Anh kết hợp các hoạt động thực hành khoa học thú vị

Homestay cùng người bản xứ:

- Trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình ÚC

- Tiếp xúc, giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh, hòa nhập với VH và lối sống như thành viên trong gia đình

- Gia đình Host được cấp phép của Chính phủ ÚC, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ SYDNEY - DÀNH CHO HỌC SINH 12 - 17 TUỔI