DU HỌC IRELAND

CHUYỂN TIẾP VÀ DU LỊCH DỄ DÀNG SANG

ANH QUỐC HOẶC CÁC NƯỚC CHÂU ÂU KHÁC

 

 

Bạn có biết, Ireland là quốc gia đứng thứ 4 trên thế giới mà công dân của nước này sở hữu quyển hộ chiếu quyền lực, có thể tự do đi lại 164 trên tổng số 198 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần làm thủ tục xin Visa hoặc chỉ cần xin visa cửa khẩu (đến sân bay mới xin Visa). Ngoài ra, người ngoại quốc khi đã xin được Visa Ireland, đặc biệt là những tấm Visa dài hạn như du học hay công tác dài ngày, cũng được hưởng những ưu đãi khi xin Visa sang một nước thứ 3 từ Ireland. Bạn có thể dễ dàng xin đi du lịch ngắn ngày và thậm chí, xin chuyển tiếp sang học tại Anh Quốc hoặc các nước châu Âu khác sau khi đã tham gia khóa học dự bị tại Ireland mà không cần phải quay lại Việt Nam để xin Visa lại từ đầu.

Nói một cách khác, Visa du học Ireland có quyền lực như một tấm Visa Schengen, thậm chí ngang với Visa du học Anh Quốc. Bạn hoàn toàn có thể xin học sang Anh Quốc (tỷ lệ thành công 100%) với tiêu chuẩn đầu vào cả về trình độ, học lực và chứng minh tài chính “dễ thở” hơn rất nhiều.

 

 

Du lịch sang các nước Châu Âu khác – Chỉ cần xách ba lô lên và đi!

Du học sinh Việt Nam tại Ireland sẽ thỏa mãn đam mê du lịch của mình tại Châu Âu.

Mặc dù Ireland không gia nhập khối Visa Schengen nhưng tấm Visa du học Ireland của bạn có quyền lực không hề thua kém gì tấm Visa đa năng Schengen. Thật vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái ngao du các nước châu Âu khác trong thời gian nghỉ ngơi, kết thúc giữa các khóa học tại Ireland.

 

 

Cách thức xin Visa du lịch tại Ireland:

- Bạn nhờ trường cấp giấy phép đi du lịch. Trường sẽ xác nhận bạn đã học tập và sinh hoạt nghiêm túc tại Ireland, bạn sẽ được phép sang Anh quốc hoặc khối Schengen để đi du lịch một vài ngày.

- Bạn sẽ mang thư đồng ý cho phép đi du lịch của trường cùng những giấy tờ liên quan như: GNIB, re-entry visa, letter of attendance, đơn đăng ký xin visa, vé máy bay,  đăng ký  ký online lấy mã code để làm đơn xin visa … nộp vào đại sứ quán/ lãnh sự quán của quốc gia bạn muốn sang du lịch.

- Lệ phí để xin xét Visa du lịch là 116 Euro.

- Các bạn nhớ chỉ nên đi du lịch một vài ngày, kết thúc chuyển du lịch chúng ta lại tiếp tục học tập chăm chỉ để có một thành tích tốt. Học sinh càng chăm chỉ lên lớp, sinh hoạt lành mạnh và không có bất cứ vi phạm nào trong quá trình học tập sẽ dễ dàng xin được thư mời và Visa du lịch hơn.

 

 

 

Chuyển tiếp sang Anh Quốc – Tỷ lệ thành công 100%

Sinh viên tại Ireland được phép chuyển tiếp sang học đại học/ thạc sĩ tại Anh Quốc hay các nước châu Âu khác với tỷ lệ Visa thành công 100% mà không cần phải quay lại Việt Nam để làm thủ tục xin Visa lại từ đầu.

Đây quả nhiên là một tin vui cho các du học sinh đang có khát khao được học tập và sinh sống tại Anh Quốc nhưng đang vướng phải rào cản trở ngại học lực, trình độ tiếng Anh hay yêu cầu chứng minh tài chính quá cao. Giờ đây, việc học đại học/thạc sĩ tại Anh hay bất kỳ quốc gia Châu Âu nào khác không phải là ước mơ quá tầm với nữa. Chính Ireland sẽ là cầu nối ngắn nhất và vững chắc nhất cho kế hoạch học tập trong mơ của bạn.

 

 

Điều kiện cơ bản để được chuyển tiếp sang Anh và các quốc gia Châu Âu khác đó là trải qua 1 năm học dự bị đại học/thạc sĩ tại một trường đại học hoặc cao đẳng liên kết tại Ireland trước khi ứng tuyển sang khóa học chính thức.

Nếu như yêu cầu đầu vào của các trường tại Anh Quốc là chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 thì các chương trình dự bị tại Ireland chỉ cần IELTS từ 4.5 trở lên là sinh viên đã đạt tiêu chuẩn được nhận vào. Sinh viên đạt đủ 5.0 IELTS sẽ được nhận học thẳng vào chương trình dự bị đại học/ thạc sĩ; còn với những bạn chưa đủ 5.0 sẽ nhập học 1 khóa tiếng Anh ngắn hạn trong vòng 6 tháng trước khi tham gia khóa học dự bị.

 

Sau khi hoàn thành khoá dự bị đại học hoặc thạc sĩ, dựa vào kết quả mà học sinh đã đạt được trường sẽ để tư vấn cho bạn vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại trường đại học Anh Quốc hoặc các nước khác mà trường liên kết.

Sau khi đã chọn được trường đại học phù hợp, phía trường tại Ireland sẽ gửi hồ sơ học tập để xin thư mời cho bạn. Công việc tiếp theo của bạn sau khi có thư mời và hóa đơn chỉ là chuyển trước một năm học phí và đợi thêm một vài ngày để hai bên hoàn thiện hồ sơ chuyển tiếp của bạn. Hiện tại, việc chuyển tiếp đại học/thạc sĩ từ Ireland sang các quốc gia rất dễ dàng, thời gian xét Visa chỉ trong vòng 1 tuần và tỷ lệ hiện giờ vẫn đảm bảo 100% thành công.

 

Dublin international foundation college (DIFC) – cầu nối giúp học sinh quốc tế chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc

DIFC là trường dự bị đại học duy nhất tại Ireland được tổ chức Northern Consortium of UK Universities (NCUK) – Khối các đại học Bắc Anh công nhận các chương trình dự bị và được chuyển tiếp sang theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng trực thuộc NCUK.

 

 

Hoàn thành khóa dự bị tại trường DIFC, học sinh có nhu cầu  được trường chuyển tiếp sang học đại học hoặc thạc sĩ tại 11 trường đại học tại Anh Quốc thuộc NCUK. Đồng thời nhà trường sẽ hỗ trợ các thủ tục xin thư mời và xin Visa cho học sinh.

 

 

Yêu cầu kết quả của khóa học dự bị để được chuyển tiếp sang các trường Đại học Anh Quốc sẽ không quá cao, thông thường chỉ cần điểm kết thúc khóa học đạt toàn B trở lên.

Danh sách các trường đối tác của DIFC

Tại Ireland

Tại Anh Quốc

University of Cork
Queens University Belfast
National university of Ireland Galway
Mayooth University
University of Lemerick
Waterford Institute of Technology ( WIT)
Galway Mayo Institute of Technology
Athlone Institute of Technology (AIT)
Shannon College Hotel Management
National College of Ireland
Griffith College Dublin

Queen Mary University of London
Kingston University
Machester Metropolitan University
Leeds Beckett University
University of Manchester
Liverpool John Moore’s University
University of Liverpool
University of Leeds
University of Sheffield
Sheffield Hallam University
University of Bristol
University of Bradford
University of Huddersfield
University of Salford
University of Birmingham
Aston University
University of Kent

 

 

 

Tư vấn du học B&T

Cánh cửa du học châu Âu mới

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)