HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH MBA TẠI CANADA

ĐẠI HỌC CAPE BRETON

 

 

Thông thường, để xin học vào chương trình học MBA tại các nước và đặc biệt tại Canada khá khó vì số lượng trường đại học tại Canada ít và thường có yêu cầu về MBA cao và phức tạp, thời gian học cũng dài. Chương trình MBA của Đại học Cape Breton rất được sinh viên ưa chuộng vì giải quyết được những khó khăn này. Thay vì đầu tư tài chính rất cao để đi theo con đường định cư, nhiều sinh viên hoặc các anh chị đã ở các độ tuổi tứ tuần vẫn có thể lựa chọn con đường học MBA tại Cape Breton để có cơ hội làm việc và định cư cùng gia đình với chi phí siêu tiết kiệm.

 

 

 

 

Thế mạnh của chương trình MBA – Đại học Cape Breton

Viện kinh tế của Đại học Cape Breton khá mạnh, không chỉ về học thuật mà còn cả sức cạnh tranh thực tế trên thị trường kinh doanh. Hiện nay, rất nhiều công ty Canada và Mỹ khi mở rộng thị trường kinh doanh tại các nước châu Á đều vận dụng phương châm kinh doanh theo mô hình kinh tế học của Cape Breton.

Các hướng chuyên ngành MBA của CBU mới mẻ và độc đáo: Phát triển kinh tế khu vực (Community Economics Development)

 

 

 

 

 

MBA và Pre-MBA

Lộ trình học tập của sinh viên sẽ bắt đầu học từ khóa học tiếng Anh và Pre-MBA tại ICEAP Chương trình Dự bị thạc sĩ (Pre- MBA) là chương trình học thiết kế riêng cho sinh viên không có GMAT và kiến thức kinh tế, giúp sinh viên nâng cao kiến thức kinh tế từ đó đảm bảo cho sinh viên được nhận học và thuận lợi lấy bằng Thạc sĩ MBA tại Cape Breton.

Sinh viên học hết chương trình tiếng Anh và Dự bị Thạc sĩ 4 tháng, thông qua kỳ thi nội bộ của Đại học Cape Breton tự động nhập học MBA chứ không phải trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa.

 

 

 

 

Điều kiện nhập học Dự bị Thạc sĩ:

- Có bằng cử nhân chuyên ngành bất kỳ

- Điểm trung bình GPA từ 65% trở lên

- Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh được cấp 2 thư mời nhập học một lúc

So với yêu cầu học thẳng Thạc sĩ MBA của Cape Breton là IELTS 6.5 và GMAT 550 và kiến thức ngành kinh tế là rất khó đối với sinh viên quốc tế.

Thời gian học MBA: 2 năm

Học phí chương trình dự bị Thạc sĩ: $8400 CAD/khóa

Học phí khóa tiếng Anh của ICEAP: $3280 CAD/cấp độ

Học phí MBA: $20.500 CAD/năm (thời gian học 2 năm)

Khai giảng lớp dự bị Thạc sĩ: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Khai giảng khóa Thạc sĩ MBA: tháng 1, 7, 9

 

 

 

 

Cơ hội định cư cao tại bang Nova Scotio

Đại học Cape Breton thuộc bang Nova Scotia là một trong những bang ven biển Đại Tây Dương với cảnh sắc nên thơ tại miền Đông của Canada. Đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng thế giới với nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp. Nova Scotia là bang có khí hậu ấm nhất và mùa đông ở Canada. Với lịch sử lâu đời, hiện nay số lượng trường Đại học ở Nova Scotia chỉ xếp ngay sau bang Ontario của Canada, đặc biệt chính sách di dân ở đây rất thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế.

F Cùng B&T tìm hiểu chương trình định cư đề cử bang Nova Scotia

https://www.bnt.edu.vn/thong-tin-ve-canada-va-co-hoi-xin-dinh-cu-sau-khi-du-hoc-ki-2

 

 

 

 

Thông tin chi tiết về chương trình MBA

của Đại học Cape Breton, mời đặt lịch hẹn để

được tư vấn với chuyên viên của chúng tôi:

 

Hotline/zalo/viber: 0963257799

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3

ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội