Du học Mỹ bậc THPT tại Norfolk Christian School (bang Virginia) - Học bổng $9,000

 

ĐÂY LÀ TRƯỜNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC EM HỌC SINH MUỐN DU HỌC MỸ TRONG THỜI GIAN NÀY NHÉ!!

- Xét hồ sơ và process I20 cực nhanh

- Cho phép nhập học trễ đến đầu tháng 10

- Vị trí trường tốt (trong thành phố và gần biển)
- Học bổng $9,000 dành cho tất cả các học sinh Việt Nam – cấp lại hàng năm
- Học phí sau khi trừ học bổng chỉ: $38,980

- Tỷ lệ chấp nhận đại học 100%, SAT tối thiểu 1400/1600

- Có các chương trình hỗ trợ học sinh miễn phí như chương trình Tiếng Anh Foundation, Dạy kèm...

 

Được thành lập vào năm 1952, Norfolk Christian Schools (NCS) là ngôi trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các lớp từ mầm non cho đến hết lớp 12. Cách Richmond 1 tiếng 30 phút di chuyển , Nhà trường cung cấp các chương trình học với cơ sở vật chất và dụng cụ học tập đều bằng công nghệ cao trong các trường trung học, phòng tập thể dục, 3 phòng máy tính, và kèm theo đó là khuôn viên hiện đại, xinh đẹp.

Là một nơi sôi động, khu vực đa văn hóa, Norfolk, Virginia là thành phố bên bờ sông quyến rũ với hơn 144 dặm bờ biển. Nằm ở cửa vịnh Chesapeake, Virginia đươc xem là một trong những thành phố cổ nhất trong khu vực, một cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh du học trung học tại Mỹ tìm hiểu thêm về nền văn hóa của người dân nơi đây. Nó được coi là trung tâm tài chính, văn hóa và lịch sử của khu vực. Norfolk cũng là nơi có các cơ sở hải quân lớn nhất thế giới. Với vô số các bảo tàng, công viên tiểu bang, và các khu vực di tích lịch sử

Norfolk Christian xây dựng sự khác biệt thông qua chương trình học đầy thử thách (bao gồm lựa chọn khóa học nâng cao), mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và sinh viên, và các em được tham gia vào các nhiệm vụ và tiếp cận cộng đồng, tại địa phương và trên toàn cầu. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng công nghệ, phòng tập thể dục, ba phòng máy, và một khuôn viên hiện đại.

Cho dù giải trí hoặc cạnh tranh, chương trình thể thao của trường Norfolk Christian School có xu hướng tạo thuận lợi cho sự phát triển thể chất và nâng cao trí tuệ cho học sinh. Các em cũng có thể tham gia các chương trình nghệ thuật và biểu diễn thông qua các chương trình âm nhạc và kịch cả ở trong chương trình học và các hoạt động ngoại khóa.

 

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Chương trình Nhà ở kết hợp hai hình thức: homestay (ăn ở cùng gia đình người bản địa) và nội trú với các học sinh theo học tại trường Norfolk Christian.

Những ngôi nhà khá an toàn với bầu không khí như một gia đình, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, những bữa tối ấm cúng, hoạt động tối trong tuần và cuối tuần và các chuyến dã ngoại, tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp, dạy kèm, các lớp luyện thi SAT và nhiều hơn nữa là những điều tuyệt vời của ngôi trường này.

Các ký túc xá có phòng TV, phòng học và khu vực chung để các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha
  • Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Tác phẩm và văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Tâm lý học, Chính trị và bộ máy nhà nước Mỹ, Lịch sử Mỹ
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, Làm gốm, Hợp ca, Vẽ, Hội họa, Nhiếp ảnh, Xuất bản, Diễn thuyết, Điêu khắc
  • Thể thao:

- Nam: Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng đá Mỹ, Bóng chuyền; Mùa đông: Bóng rổ, Chạy đua trong nhà, Bơi lội, Đấu vật; Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh.

- Nữ: Mùa thu: Hoạt náo, Chạy việt dã, Tennis, Bóng chuyền; Mùa đông: Bóng rổ, Hoạt náo, Chạy đua trong nhà, Bơi lội; Mùa xuân: Đánh golf, Bóng đá Mỹ, Bóng mềm, Điền kinh.

  • Hoạt động ngoại khóa: Kịch, Nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai của nước Mỹ (FBLA), Ban nhạc Jazz, Truyền giáo, Hội danh dự quốc gia, Bộ máy quản lí sinh viên
  • Khóa tiếng Anh/Cấp độ: CÓ – Sơ cấp đến nâng cao
  • Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%
  • Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận học sinh của trường: Boston College, Columbia International University, Cornell University, Dartmouth College, George Mason University, James Madison University, Liberty University, Old Dominion University, Pennsylvania State University, University of North Carolina, University of Illinois, University of Virginia, University of Washington, U.S. Naval Academy, Virginia Polytechnic Institute and State University, Virginia Military Academy, Wheaton College, Wesleyan University, Yale University…

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T
(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)