I. THÔNG TIN CHUNG

LSBF là trường chuyên đàọ taọ các ngành về kinh tế như Kinh doanh, Kế Toán Tài Chính, Khách Sạn Du Lịch, Xuất Nhập Khẩu và QL Chuỗi Cung Ứng.

*/ Trường có trụ sở tại Anh, có campus tại Singapore từ năm 2011, tại Canada và văn phòng tuyển sinh ở 12 quốc gia khác. Tại Singapore trường nằm ngay tại trung tâm tài chính (giữa Marina và China town), rất thuận tiện cho sinh viên sinh sống và học tập.

*/ Trường thuộc tập toàn Global University System rộng lớn nên có các đối tác đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Mỹ, Canada (rất ít trường tư ở Singapore có liên kết với Mỹ và Canada - đây là lợi thế của LSBF cho những sinh viên muốn chuyển tiếp đi 2 nước này)

*/ Đặc biệt, chương trình Logistics của trường cũng có chương trình thực tập hưởng lương giống chương trình Du lịch khách sạn.

*/ Chi phí học tập rất phù hợp với các chương trình học bổng hấp dẫn (miễn phí khóa TA cho các bạn học pathway, học bổng gần 4000 SGD cho khóa MBA lấy bằng của ĐH Concordia, Mỹ; các khóa khác có học bổng khoảng 1,000 – 2,000 SGD)

*/ Với tiêu chí cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng và thực tiễn cao nên các chuyên ngành của LSBF mặc dù học từ Cao đẳng vẫn được học khá chuyên sâu nên dễ dàng được công nhận các tín chỉ đã học khi chuyển tiếp sang các nước khác.

LSBF Singapore đạt Edutrust 4 năm và nhiều giải thưởng danh giá về đào tạo:

>> Trường có giáo trình xuất sắc năm 2018 theo Education Investor Asia Awards

>> Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế Toán năm 2016 theo T.E.D

>> Trường đào tạo tốt nhất ngành KSDL năm 2016 theo T.E.D

>> Giải vàng đào tạo khối doanh nghiệp về Quản lý Tài Chính năm 2016 theo T.E.D

>> Top 10 trường đào tạo Kế Toán Tài Chính ưa thích tại Singapore

>> Platinum training center về ACCA

Và nhiều giải thưởng uy tín khác

II. LỘ TRÌNH & CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

LSBF Singapore tuyển sinh nhiều bậc học với  các chuyên ngành:

- Kế toán tài chính

- Kinh tế

- Khách sạn du lịch (có thực tập hưởng lương tại Sngapore)

- Xuất nhập khảu & QL chuỗi cung ứng (có thực tập hưởng lương tại Singapore)

Một số đơn vị thực tập ngành Du lịch - Khách sạn

-  Sinh viên hoàn thành lớp 10 tại VN sẽ bắt đầu vào chương trình Foundation 6 tháng, sau đó chuyển tiếp lên bậc Cao đẳng 8 tháng => Cao đẳng nâng cao 8 tháng => Cử nhân (top up) 8 tháng.

-  Đối với sinh viên đã hoàn tất lớp 12 thì sẽ vào từ bậc Cao đẳng, lộ trình giống như trên, tổng thời gian là 24 tháng.

* Sinh viên học hết lớp 9 không thể tham gia được chương trình.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC

2.1.      Văn bằng sau ĐH ngành Quản trị Du lịch KS

Postgraduate Diploma in Hospitality & Tourism Management – cấp bằng bởi LSBF

- Thời gian: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

- Học phí: 9,800 SGD (Học bổng 2,600 SGD)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH bất kỳ chuyên ngành hoặc tốt nghiệp Cao đẳng + 3 năm kinh nghiệm, IELTS 6.0 hoặc vượt qua khóa Tiếng Anh level 6 của LSBF

2.2.      Văn bằng sau ĐH ngành Kinh doanh  – cấp bằng bởi LSBF

- Thời gian: 6 tháng

- Học phí: 8,500 SGD

- Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 hoặc vượt qua khóa Tiếng Anh level 6 của LSBF

2.3.      Thạc sỹ tài chính

Cấp bằng bởi ĐH Grenoble Ecole de Management của Pháp – top 10 trường đào tạo KD, tài chính tốt nhất Châu Âu, Top 16 theo Financial Times năm 2018, Top 1% trên thế giới đạt cả 3 chứng nhận đào tạo kinh tế xuất sắc gồm AMBA, EQUIS, AACSB

- Thời gian: 1 năm học + 1 năm thực tập

- Học phí: 43,800 SGD

- Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 và nộp thêm một trong 3 chứng chỉ GRE hoặc GMAT hoặc CFA

2.4.      Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Cấp bằng bởi ĐH Concordia, Chicago, Mỹ - trường luôn nằm trong Colleges of Distinction từ 2010 đến nay và đứng thứ 97 trong 684 trường của Mỹ theo Washington Monthly 2013

- Thời gian: 1 năm học + 1 năm thực tập

- Học phí: 24,610 SGD (Học bổng 3,765 SGD)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 , không yêu cầu GMAT hay kinh nghiệm làm việc

III. HỌC PHÍ

-          Cao đẳng: 7,500 SGD

-          Cao đẳng nâng cao: 8,500 SGD

-          Cử nhân: 15,000 SGD

*  Tổng học phí cho toàn bộ khóa Cử nhân chỉ hết 31,000 SGD, chưa kể trường luôn có học bổng hỗ trợ thường xuyên.

* Tổng chi phí bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt chỉ hết khoảng 900 triệu cho toàn bộ khóa học

TRƯỜNG ĐỐI TÁC CẤP BẰNG

* Nếu sinh viên muốn hoàn tất bậc Cử nhân ngay tại Singapore thì sẽ lấy bằng của University of Greenwich của UK.

* Còn nếu sinh viên muốn chuyển tiếp đi nước khác để lấy bằng Cử nhân thì có thể chuyển sang các trường đối tác của trường là:

+  Victoria Uni của Úc

+  Northwood University, Mỹ

+  Oklahoma State University, Mỹ

+ Toronto School of Management, Canada

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Thông tin về học bổng 100% khóa học Anh văn:

• Thời gian học: 4 tháng (cấp độ 4 và cấp 5)
  • Học phí:  2,247 SGD x 2 = 4,494 SGD (2 cấp độ)
  • Học bổng: 100%, trị giá 4,494 SGD
  • Yêu cầu:

. Dành cho SV đăng ký hồ sơ đi học từ tháng 10/2019 – 02/2020

. SV đăng ký học theo lộ trình: Anh văn và chuyên ngành

. SV phải đóng học phí giai đoạn Anh Văn khi học Anh văn và học bổng 4,494 SGD sẽ được hoàn lại theo các giai đoạn như sau: bậc Diploma cấp học bổng 1,000 SGD + bậc Advanced Dip cấp học bổng 1,000 SGD + Năm cuối đại học cấp học bổng cấp 2,494 SGD.

V. CẢM NHẬN CỦA CỰU SINH VIÊN VIỆT NAM

Thông tin tư vấn liên hệ : 0963.257.799