American College tọa lạc tại Nicosia, thủ đô của Síp, một quốc đảo nằm ở “ngã ba” của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Được thành lập vào năm 1975, Trường American College là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Síp. American College được Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Síp công nhận.  Các chương trình học tại American Collge được mô phỏng theo giáo dục đại học của Mỹ và châu Âu và chúng được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Phần lớn các chương trình của trường được cung cấp bằng tiếng Anh. American College đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, thúc đẩy tình bạn, hợp tác và thấu hiểu lẫn nhau.

Tại sao chọn trường American College?

Nền giáo dục được quốc tế công nhận

American College đã phát triển và duy trì việc liên kết với một số trường đại học Mỹ, Anh, Châu Âu, Úc, Canada và các trường đại học khác, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp đa dạng để học tiếp lên các bậc học cao hơn. Sinh viên của American College có thể chuyển đến các trường đại học tại các quốc gia nêu trên để tiếp tục học đại học hoặc theo đuổi nghiên cứu sau đại học (bằng thạc sĩ và tiến sĩ). Hơn nữa, American College đã nằm trong mạng lưới Erasmus University Charter (Hệ thống chuyển tín dụng châu Âu (ECTS). Điều này cho phép sinh viên của trường có điều kiện chuyển tiếp tín chỉ sang học tại các trường Đại học khác trong châu Âu.

Cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị đầy đủ

Khuôn viên của trường bao gồm các cơ sở hiện đại và được trang bị tốt, thư viện phong phú về tài nguyên học tập, cơ sở máy tính hiện đại, phòng thí nghiệm, nhà bếp và nhà hàng, lớp học, phòng tập thể dục và quán cà phê. American College cung cấp cho sinh viên các cơ sở vật chất mà sinh viên cần để theo đuổi việc học tốt hơn và đồng thời có một quãng thời gian sinh viên thú vị. Các phòng thí nghiệm của trường giúp cho sinh viên cơ hội để làm quen với các công cụ, dụng cụ và trang thiết bị thí nghiệm thực tế, được tham gia vào việc nghiên cứu và có được kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực chuyên ngành. Các phòng thí nghiệm được trang bị tốt và cập nhật thường xuyên; điều này rất cần thiết cho việc cung cấp giáo dục đại học hiện đại vì chúng cho phép sinh viên được hiểu biết thực tế về tài liệu lý thuyết và tiếp thu các kỹ năng. Từ đó, sinh viên có nhiều lợi thế trong thị trường lao động.

 

 

American College mang đến cơ hội cho sinh viên học tập tại một trường có mức học phí vô cùng hợp lý và ở một quốc gia có chi phí sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Âu khác.

Trường nổi tiếng với môi trường quốc tế và nền tảng học vấn đa dạng của các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm cao, hầu hết họ đã đạt được bằng cấp từ các trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các khoa đều có những giảng viên có trình độ cao được lựa chọn trên cơ sở chuyên môn của họ.

Sinh viên quốc tế rất thích thú với việc họ học tập tại Síp, một đất nước không có tội phạm với thời tiết dễ chịu.

 

 

Các ngành đào tạo:

American College có các chương trình đào tạo Cao đẳng (2 năm)Cử nhân (4 năm) với các ngành học vô cùng đa dạng:

 1. Quản trị kinh doanh
 2. Kinh doanh quốc tế
 3. Quản trị nhân lực
 4. Marketing
 5. Hệ thống thông tin quản lý
 6. Khoa học máy tính
 7. Quản trị khách sạn
 8. Quản trị du lịch và lữ hành
 9. Nghệ thuật nấu ăn
 10. Quản lý văn phòng
 11. Kế toán
 12. Kỹ thuật mạng lưới máy tính

Yêu cầu:

IELTS là không bắt buộc; sinh viên sẽ làm bài test tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học

Học phí:

Mức học phí đối với chương trình Cao đẳng, Đại học là 4.500E/ năm

Ngoài ra, trường American College còn cung cấp khóa dự bị tiếng Anh dành cho những học sinh chưa có khả năng tiếng Anh, khóa dự bị tiếng Anh sẽ kéo dài trong 1 năm với mức học phí 4.500E.

Đặc biệt: sinh viên theo học các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch và lữ hành, Nghệ thuật nấu ăn được đi thực tập hưởng lương 4 tháng mỗi năm, công việc do trường giới thiệu cho sinh viên, mức lương 650 Euro/tháng trở lên.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.325.7799