Chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha tại ĐH UCAM - Tây Ban Nha

 

 

Với các bạn sinh viên có nhu cầu học Đại học bằng tiếng Tây Ban Nha

Đại học UCAM cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha trong 6 tháng/1năm, sau đó sẽ vào học chuyên ngành chính theo nguyện vọng của các bạn. Có thể tham khảo chương trình học tiếng Tây Ban Nha như bảng dưới đây:

 

 

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến tại Châu Âu và toàn thế giới. Việc họ ngôn ngữ bản xứ cũng rất có lợi cho quá trình học tập tại trường, bởi Đại học UCAM có rất nhiều chương trình đào tạo bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha, bạn có thể tham khảo:

 

I. Chương trình Cử nhân

 

 

I. Chương trình Thạc sĩ

 

Ngoài ra, Đại học UCAM còn đang triển khai 57 chương trình Thạc sỹ bằng cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh/tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng sinh viên. Các ngành học chính có thể kể đến như sau:

 

Đại học UCAM là một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư cho tương lai, môi trường học tập và chất lượng cuộc sống tốt đi kèm với chi phí hợp lý. Các liên kết quốc tế của trường trong nhiều năm cũng khiến sinh viên cảm thấy yên tâm vào con đường mình đã chọn. B&T luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc về du học TBN, mục tiêu là giúp đỡ các bạn học sinh chọn được môi trường học tập phù hợp nhất:

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(Hotline/Zalo: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)