SINH VIÊN B&T ĐẠT VISA TÂY BAN NHA 2018

TRƯỜNG ENFOREX

1. Tổng hợp sinh viên của B&T nhập học trường Enforex 2018

Tiếng Tây Ban Nha- Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới chỉ sau tiếng Anh , là ngôn ngữ mẹ đẻ của gần 500 triệu người. Ngôn ngữ của đât nước Tây Ban Nha- một trong số những nền kinh tế lớn nhất thế giới . Du học các khóa tiếng tại Tây Ban Nha không chỉ là cơ hội để chinh phục ngôn ngữ này mà còn là cơ hội để đến với cửa ngõ của các nước trong khối liên minh Châu Âu. Trong số các trường tiếng tại Tây Ban Nha, Trường Enforex chính là điểm đến được nhiều du học sinh lựa chọn.

Cùng B&T chúc mừng Trần Ngọc Linh đã xuất sắc đạt được Visa Tây Ban Nha thành công khi quyết định đăng ký nhập học khóa tiếng Tây Ban Nha trong năm 2018 tại trường Enforex qua dịch vụ tư vấn du học của B&T nhé!

B&T xin chúc mừng Ngọc Linh và chúc bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Tây Ban Nha cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

2. Thông tin chung về Trường Enforex

Trường Enforex được thành lập vào năm 1989, là tổ chức lớn nhất và uy tín nhất ở Tây Ban Nha và Mỹ Latin chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ. Với những thành tích và và bề dày đào tạo tiếng Tây Ban Nha được công nhận, Enforex xứng đáng trở thành trường ngôn ngữ đứng đầu trong số các trường tiếng:

+ Trường dạy tiếng Tây Ban Nha tốt nhất (Giải thưởng LTM Start trao bởi Language Travel Magazine)

+ Thành lập năm 1989, từ đó luôn là tổ chức tiên phong trong việc tạo nên các trải nghiệm học tập tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời.

+ 10 trường học tại Tây Ban Nha, 20 trường học tại Mỹ Latin

+ Chứng nhận bởi the Instituo Cervantes, eduSpain, NAFSA, AATSP, AMACFE, FEDELE, AECAE, ACTFL & ELITE

+ 35,000 học sinh đến từ hơn 72 quốc gia

+ Độ tuổi: từ 14 tuổi đến trên 50 tuổi.

+ Giá trị: học thuật, học kết hợp trại hè và giao lưu văn hóa.

+ Thi và cấp chứng chỉ DELE: tỷ lệ đỗ trên 95%.

Trang thiết bị:

Phòng máy, Phòng chờ, Bàn hỗ trợ học viên, WIFI miễn phí

Trang thiết bị của phòng học: Tivi ở một số phòng học Bảng trắng điện tử ở một số phòng học. Điều hòa không khí ở tất cả các phòng học, máy sưởi ấm ở tất cả các phòng học.

Phòng học được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Số lượng các phòng học: 30

Số lượng các máy trạm công cộng: 10

Lợi thế khi theo học tại Enforex

Tại Tây Ban Nha, Trường Enforex có 10 cơ sở đào tạo tiếng được đặt tại các thành phố sôi động cũng như đáng sống nhất tại Tây Ban Nha: Barcelona, Madrid, Salamanca, Seville, Valencia, Alicante, Granada, Malaga, Marbell, Tenerife giúp cho việc học cũng như khám phá sự khác biệt về văn hóa, truyền thống và con người tại đây.

3. Chi phí khóa tiếng Tây Ban Nha tại trường Enforex

Các khóa tiếng chuyên sâu Tây Ban Nha được thiết kế chuyên dụng với sĩ số lớp trong khoảng từ 6-10 học sinh. Thời lượng khóa học đa dạng tùy thuộc vào mục đích học tập của từng cá nhân.

- Thời lượng: 1 tuần - 36 tuần.

- Phạm vi lớp học: 5 - 10 học sinh/ lớp

Học phí:

Khóa tiếng Tây Ban Nha

Khóa tiếng

25 bài

24 tuần

3.576 E

24 Tuần

4056 E

32 tuần

4.448 E

32 Tuần

5.088 E

36 tuần

5.004 E

36 Tuần

5.724 E

Ngoài ra sinh viên có cơ hội thực tập trong các công ty và tổ chức tại Tây Ban Nha kết hợp với học tiếng tại Enrofex với yêu cầu tối thiểu bằng B1 tiếng Tây Ban Nha. Các khóa thực tập kéo dài từ 4-12 tuần.

Các chi phí khác:

Nhà ở: 400-700 Euro/tháng tùy từng thành phố

Bảo hiểm: 200-350 E tùy từng loại

Khai giảng: khai giảng thứ 2 hàng tuần cho mọi trình độ

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T