Hiện nay, Tây Ban Nha đang là quốc gia thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh Việt Nam bởi nhiều ưu thế như chương trình đào tạo chất lượng và học phí với chi phí sinh hoạt cũng vừa phải. Các trường chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh khi theo học tại đây. Trong đó, trường ngôn ngữ Speakeasy là trường chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Barcelona.

Được thành lập vào năm 2001, Trường Ngôn ngữ Speakeasy Barcelona cam kết trở thành trường đào tạo tiếng tốt nhất ở Tây Ban Nha. Với một đội ngữ nhân viên quốc tế và các giáo viên tận tâm, yêu nghề, trường đảm bảo có thể cung cấp các lớp học tiếng Tây Ban Nha có chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Những đặc điểm nổi bật tại Speakeasy

- Trường Speakeasy được công nhận bởi Viện Cervantes. Học viện Cervantes là một cơ sở do Tây Ban Nha thành lập từ năm 1991 với mục đích phổ biến việc giảng dạy, nghiên cứu và sử dụng tiếng Tây Ban Nha và góp phần phổ biến văn hóa Tây Ban Nha ra nước ngoài.

- Trường Speakeasy đảm bào lớp học không bao giờ quá 12 học viên. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và thường có từ 5-6 quốc tịch khác nhau trong mỗi lớp học. Tuổi trung bình của sinh viên tại Speakeasy là 27 tuổi và sẽ được phân bố đồng đều giữa các lớp. Mỗi năm, Speakeasy chào đón khoảng 800 sinh viên mới đến nhập học.

- Phương pháp dạy chủ đạo tại Speakeasy là tập trung vào kỹ năng giao tiếp với tính ứng dụng vào thực tiễn cao. Mục tiêu của việc học từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm là để có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha đều sử dụng tất cả giáo trình và sách giáo khoa đều bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ đầu, giúp sinh viên tránh bỡ ngỡ khi làm quen với ngôn ngữ mới.

 

 

- Trường Speakeasy nằm ở trung tâm Barcelona, gần Catalunya Plaza và La Rambla, bao quanh bởi các cửa hàng và nhà hàng vô cùng tiện lợi; vị trí rất gần 3 trạm tàu điện ngầm trung tâm và hơn 25 tuyến xe buýt chạy quanh thành phố.

- Nhân viên trực quầy lễ tân của Speakeasy có thể nói thành thạo ngôn ngữ Tây Ban Nha, Anh, Thụy Điển, Đức, Đan Mạch, hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan và Nga. Đội ngũ nhân viên tại Speakeasy luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên với các dịch vụ tiệc ích phong phí: tư vấn visa, chỗ ở, bảo hiểm…

- Trường Speakeasy thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần, giúp sinh viên tăng cường giao lưu văn hóa và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sôi động đầy thú vị tại Barcelona.

 

 

Vấn đề chỗ ở

Speakeasy cung cấp cho sinh viên rất nhiều lựa chọn về chỗ ở: ở chung trong căn hộ chung cư riêng biệt, ở homestay cùng gia đình người bản địa hay trọ trong khu nhà sinh viên. Hầu hết các căn hộ, homestay và ký túc xá của trường đều nằm trong phạm vi 20 phút tới trường học và trung tâm thành phố khi di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.

Sinh viên có thể tùy chọn chỗ ở phù hợp với tiêu chí, sở thích và tài chính của mỗi người. Sau khi kết thúc khóa học, trường luôn thu thập ý kiến đánh giá từ sinh viên để có thể thay đổi và cải thiện chất lượng dịch vụ chỗ ở ngày càng tốt hơn cho sinh viên của Speakeasy.

 

  

 

Visa du học Tây Ban Nha tại trường Speakeasy - Barcelona

 

      

 

Học sinh đạt visa tháng 11/2017 chỉ sau 10 ngày chờ đợi kết quả

 

 

 

Học sinh đạt visa tháng 2/2018, hoàn toàn tự chứng minh tài chính

 

 

 

Học sinh vượt qua vòng phỏng vấn và đạt visa tháng 3/2018

 

Chi phí du học Tây Ban Nha tại trường tiếng Speakeasy với chi phí cực thấp

Học phí: 4.395/ 48 tuần học 

Phí nhà ở: từ 270euro-400euro/phòng

Phí dịch vụ trọn gói tại Tây Ban Nha: 400E (bao gồm các dịch vụ đưa đón sân bay, hỗ trợ làm thẻ cư trú, tìm nhà các tháng sau, mở tài khoản,...)

Mua bảo hiểm du học: 250 - 350E/ năm

Các chi phí khác: 800 - 1.000E

Như vậy, chỉ với chi phí trọn gói khoảng 170 triệu đồng, bạn đã có thể đặt chân đến thành phố Barcelona - Tây Ban Nha để bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của 1 du học sinh. 

B&T luôn đồng hành cùng giấc mơ du học của bạn!

 

Hotline của du học B&T: 096.325.7799