CỰU DU HỌC SINH THỤY SĨ (HIM) - LÊ TIẾN ĐẠT - QUẢN LÝ KHU VỰC TẠI CLEVERADS

 

Tuần này, B&T mời bạn cùng tìm hiểu về chàng trai cựu sinh viên đáng tự hào của Hotel Institute Montreux - Lê Tiến Đạt, hiện là Quản lý khu vực tại CleverAds - công ty hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing & là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. Tiến Đạt tin rằng những kinh nghiệm mà anh ấy có được tại HIM đã tác động đáng kể đến sự nghiệp hiện tại của anh.

 

 

✅1- Những hoạt động thú vị nhất bạn đã tham gia tại Hotel Institute Montreux là gì?

 

Có rất nhiều hoạt động diễn ra hàng tuần, thậm chí hàng tháng khi tôi học tại HIM như thể thao, âm nhạc, yến tiệc, vv. Tuy nhiên, hoạt động thú vị nhất đối với tôi là các lớp học thạc sĩ. Bên cạnh đó, việc học tất cả các bài học lý thuyết và thực hành - nền tảng của ngành khách sạn - tôi còn gặt hái được nhiều kỹ năng mới cũng như hiểu biết thêm nhiều điều về các khía cạnh khác của dịch vụ cao cấp. Cách làm pho mát, sôcôla, xì gà, điều gì khiến chúng khác biệt và nổi bật so với những loại còn lại - những bài học đó thực sự đóng góp rất nhiều vào thành công nho nhỏ của tôi ở thời điểm hiện tại.

 

 

✅2- Bạn có lời khuyên nào cho sinh viên hiện tại / tương lai không?

 

Tôi cá rằng một khi bạn quyết định đi du học, bạn đã tìm hiểu rất nhiều về các mẹo / kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nhấn mạnh điều quan trọng nhất (theo tôi) là hãy tự tin vào ý chí của bạn - có nghĩa là sẵn sàng thử một cái gì đó mới, làm bất cứ điều gì bạn chưa từng làm trước đây, sẵn sàng mở mang đầu óc và trải nghiệm nền văn hóa mới.

 

 

Đến một thời điểm nhất định, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. SEG, trường học luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, gia đình cũng sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn phát triển, trở nên khác biệt, bạn phải vượt lên chính mình!

---------------------

✔️Hotline/zalo: 0963257799

✔️Email: duhocbnt@gmail.com