SINH VIÊN ĐẠT VISA THỤY SĨ NĂM 2017 - Không chứng minh tài chính

 ĐẠI HỌC S.H.M.S

 

B&T xin chúc mừng bạn Nguyễn Khánh Linh đã xuất sắc đạt được Visa Thụy Sĩ thành công khi quyết định đăng ký nhập học khóa cử nhân chuyên ngành Quản trị khách sạn và sự kiện tại đại học SHMS - Thụy Sĩ.  Với chính sách không yêu cầu chứng minh thu nhập của bố mẹ, phụ huynh chỉ cần có 1 sổ tiết kiệm có số tiền đủ trang trải cho 1 năm học đầu tiên tại Thụy Sĩ (khoảng 700-800 triệu đồng), cùng với các hồ sơ khác được hướng dẫn từ A-Z do các chuyên gia có kinh nghiệm của du học B&T, Khánh Linh đã nhận Visa Thụy Sĩ 4 tuần sau khi nộp hồ sơ. Một điều tuyệt vời nữa, với việc hướng dẫn chi tiết cho hồ sơ xin học bổng từ du học B&T,  Khánh Linh đã vượt qua phỏng vấn của trường và nhận được học bổng trị giá 550 triệu đồng tại Trường đại học S.H.M.S Thụy Sĩ dành cho toàn bộ thời gian học 3 năm chương trình Cử nhân.

 

 

Sau 3 tháng nhập học, bạn Khánh Linh đã xuất sắc nhận được thư khen ngợi của trường về thành tích học tập nằm trong top sinh viên xuất sắc trong kỳ học đầu tiên. B&T xin chúc mừng bạn Khánh Linh và chúc bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Thụy Sĩ cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

 

Thư chúc mừng thành tích học tập xuất sắc của Khánh Linh

 

Thông tin chung về Trường Đại học S.H.M.S

SHMS là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG.

Hàng năm SHMS đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. SHMS có 2 cơ sở đào tạo lớn ở Caux-Montreux và Leysin với tổng số hơn 2000 sinh viên học tập mỗi năm.

Ưu điểm:

- Nằm trong Top 10 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới do nhà tuyển dụng bình chọn

- Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ. SHMS liên kết với một trong 5 trường đại học đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh, đại học Derby. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc

- Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, sinh viên có thể chọn chuyên sâu một số ngành khác như: Quản lí hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện: hội nghị, hội thảo.

- Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có điện thoại, Internet không dây, được ăn 3 bữa ở trường vào các ngày trong tuần, 2 bữa cuối tuần và có thể tự nấu ăn trong kỳ nghỉ.

- Sinh viên học tại SHMS sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác. Mức lương 2.172 CHF/ tháng.

- Trong thời gian học, SHMS sẽ đảm bảo tìm việc thực tập cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc các nước châu Âu khác.

- SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các khách sạn, công ty, tập đoàn,..đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, …. Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

- Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý hàng không, các hãng vận tải, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, casino... và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự, Ngân hàng...,

 

SHMS có hai cơ sở chính:

Caux- Montreux campus: Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn. Thành phố xinh đẹp và yên bình này được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, mỗi năm đón chào hàng trăm nghìn du khách. Chỉ mất 20 phút là bạn có thể đi từ trường đến trung tâm Montreux, và bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các thành phố lân cận như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng khác.

 

Du học B&T đi thăm khu học xá Caux

 

Leysin campus: khu sôi động của thể thao và chơi trượt tuyết. Leysin nằm không xa Montreux và Hồ Geneva, là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ. Leysin nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành mát mẻ, thích hợp cho những người muốn về đây tham quan, nghỉ ngơi thư giãn và chơi thể thao.


Thông tin chi tiết về trường mời tham khảo tại đây

 

 

                                                                                                                  Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)