DU HỌC THỤY SỸ - CÁNH CỬA VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

Du học Thụy Sỹ và làm việc và định cư tại Mỹ thoạt đầu nghe có vẻ chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng thực chất đây lại là điều rất liên quan và hoàn toàn có thể nhé các bạn!

B&T mời bạn lắng nghe câu chuyện của Cường Nguyễn – cựu sinh viên của SHMS để tìm hiểu xem du học Thụy Sỹ và cơ hội việc làm tại Mỹ có mối liên hệ gì nhé!

 

 

Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Cường quyết định đi du học để nâng cao kiến thức và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho bản thân. Định hướng muốn theo học ngành Quản trị khách sạn du lịch, Cường đã tìm hiểu và lựa chọn đất nước Thụy Sĩ - đất nước luôn chiếm vị trí số 1 trong đào tạo Quản trị khách sạn du lịch trên thế giới.

Để tiết kiệm thời gian, Cường được tư vấn chọn khóa học Sau đại học ngành Quản trị khách sạn tại Đại học SHMS - trường Quản trị khách sạn trong Top 10 trường tốt nhất của Thụy Sĩ. Ưu điểm của khóa học này là dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học một chuyên ngành bất kỳ tại Việt Nam, muốn chuyển sang học và làm việc trong lĩnh vực Dịch vụ. Chương trình Post-graduate 1 năm tại SHMS với cấu trúc chương trình học là 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, sinh viên tại SHMS sẽ có 6 tháng trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và áp dụng các kiến thức đã học. Kết thúc 6 tháng học lý thuyết, Cường có nhiều lựa chọn thực tập tại Thụy Sĩ, các nước châu Âu, Mỹ, Úc,... và bạn ấy đã lựa chọn Mỹ trong hành trình trải nghiệm tiếp theo. Đại học SHMS giúp sinh viên kết nối với các công ty tại Mỹ và rất may mắn, Cường phỏng vấn và được nhận vào thực tập 1 năm tại Kiawah Island Golf Resort ở Mỹ.

Kết thúc 1 năm thực tập, Cường ở lại Mỹ học lên chương trình Thạc sĩ MBA và hiện tại đã đầu quân cho Tập đoàn Bất động sản Corcoran Group – được biết đến là 1 trong những đế chế Bất động sản nổi tiếng trên toàn cầu.

 

 

 

Điều đáng nói, Cường tốt nghiệp từ ngôi trường chuyên về Quản trị Khách sạn nhưng lại có thể làm việc trong lĩnh vực Bất động sản – đó là điều mà SHMS hoàn toàn có thể làm được. Trên thực tế, sinh viên tốt nghiệp từ SHMS làm việc trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ Ngân hàng, Tài chính, Hàng không, Vận tải biển,...chứ không chỉ giới hạn trong Khách sạn du lịch.

Có thể nói, nước Mỹ là đất nước mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên mong muốn được học tập và làm việc tại đây. Tuy nhiên, cơ hội làm việc tại Mỹ không phải là điều dễ dàng. Trong thực trạng như vậy, con đường học tập tại Thụy Sỹ chính là cánh cửa mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên theo lộ trình: học lý thuyết 6 tháng tại Thụy Sỹ và thực tập 6 tháng – 1 năm tại Mỹ. Hiện nay, các resort tại Mỹ cũng đang rất cần nhân lực và sinh viên tại SHMS nên nắm bắt cơ hội này cho bản thân mình.

 

 

Trong tương lai, Cường chắc chắn sẽ định cư tại Mỹ để phát triển sự nghiệp của bản thân và khám phá những điều còn chưa biết về đất nước này. Còn ước mơ của bạn thì sao? Bạn có muốn theo đuổi đam mê và trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời ở Mỹ như Cường?

 

Để nhận tư vấn về chương trình du học tại Thụy Sỹ và thực tập tại Mỹ, mời các bạn liên hệ với Du học B&T theo thông tin:

Hotline: 096.325.7799

Email: duhocbnt@gmail.com

Du học B&T – Đại diện uy tín và lâu năm của các trường Đại học hàng đầu Thụy Sỹ.