DU HỌC ÚC TẠI HỌC VIỆN BOX HILL INSTITUTE

 

THÔNG TIN CHUNG

Thành lập năm 1924, Học viện Box Hill Institute cung cấp các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao. Học viện tọa lạc tại ngoại thành của Box Hill, Melbourne, bang Victoria, cách khoảng 18km về phía đông của trung tâm Melbourne, mất chưa đầy nửa tiếng đi bằng xe lửa, hoặc rất dễ đến trường bằng xe điện, xe buýt từ những khu ngoại thành lân cận. Box Hill là một khu vực an toàn và yên tĩnh, có đầy đủ các tiện nghi cho sinh hoạt hàng ngày như: trung tâm mua sắm, dịch vụ y tế, các nơi dành cho hoạt động tín ngưỡng, nhà hàng, trung tâm thể thao, công viên.

 

Học viện Box Hill được Chính phủ Úc tài trợ. Cơ sở vật chất hiện đại. Các khóa học có chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên có phẩm chất tốt, môi trường an toàn, rất xứng đáng với học phí bạn bỏ ra.

 

 

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ở Box Hill đã giành được những giải thưởng trong lĩnh vực học của mình. Sinh viên quốc tế của Box Hill đã đạt được giải thưởng hàng đầu trong các lĩnh vực như: Nhà hàng khách sạn, Du lịch và Lữ hành, Nghiên cứu thời trang, ngành Kỹ thuật, ngành Làm tóc.

* Box Hill đã hai lần đạt giải Nhà Đào tạo Lớn của Năm tại các Giải thưởng Nhà Đào tạo của bang Victoria.

*  Năm 2006  Học viện Box Hill được nhận Giải thưởng Giáo dục của Microsoft tại Các Giải thưởng Export Úc.

* Trường cũng đạt được giải The Governor of Victoria’s Export về Giáo dục trong năm 2006 và 2007 và được được đề cử cho năm 2008.

Điều này cho thấy rằng bạn có thể tự tin tiếp nhận một nền giáo dục hàng đầu tại Box Hill.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Bao gồm các chương trình Dự bị tiếng Anh, các khóa học trong các lĩnh vực: Nghệ Thuật & Thiết Kế, Tự động, Kế toán và Kinh doanh, Làm đẹp, Xây dựng, Giáo dục, Thời trang, Sức khỏe & Dịch vụ cộng đồng, Du lịch Khách sạn, IT, Âm nhạc, Khoa học, Thể thao & Fitness, VCAL.

Yêu cầu đầu vào:

Tùy từng ngành học sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau. Tuy nhiên du học sinh muốn đăng kí học cần có:

- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Ngoại ngữ

Trong đó:

+ Những khóa học lấy Chứng chỉ Certificate, bằng Diploma và bằng Advanced Diploma (trừ khóa điều dưỡng và chăm sóc người già) cần IELTS 5.5.

+ Những khóa học lấy Bằng liên kết và bằng Cử nhân thường cần tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

+ Văn bằng ngành điều dưỡng (tuyển sinh / Ngành 2), văn bằng Diploma sau đại học và Thạc sĩ yêu cầu IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

+ Cử nhân giáo dục mầm non yêu cầu IELTS 7.0 (không có kĩ năng nào dưới 7.0).

HỌC PHÍ

Chi tiết học phí, thời gian học các ngành tại Box Hill Institute of TAFE Australia xem TẠI ĐÂY

---------------------------------------------------------------

Chi tiết xin vui lòng liên hệ  Du học B&T:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: duhocbnt@gmail.com

Hotline/ zalo: 0963257799