Được thành lập từ năm 1975, Dublin Business School (DBS) hiện là trường Cao đẳng Level 3 lớn nhất Ai-len. Những ưu thế nổi trội của DBS như sau:

  • Chương trình đào tạo được cấp phép và công nhận bởi QQI-Hội đồng đánh giá Chất lượng và trình độ Ai-len
  • Trực thuộc Kaplan Inc – Công ty hàng đầu thế giới về giáo dục, phục vụ hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm tại 37 quốc gia toàn thế giới
  • Chương trình Cử nhân Tâm lý của DBS khiến DBS trở thành trường đầu tiên ngoài Đại học có được sự chứng nhận từ Hiệp hội Tâm lý học Ai-len (PSI). Đứng chung với hàng ngũ hơn 2000 thành viên kỳ cựu của Hiệp hội này.
  • Và những sự hợp tác với các trường Đại học và Tổ chức giáo dục lớn hơn như: ACCA, ISEG (Pháp), EGC (Pháp), IHM Business School (Thụy Điển),..

DBS đã chuẩn bị cho sinh viên của trường những “nấc thang thành công” vô cùng tỉ mỉ và tận tình. Bằng cách chia ra các cấp độ theo khung giáo dục quốc gia:

Level 6 tương đương với các chương trình Certificate

Level 7 tương đương với chương trình Ordinary Degree

Level 8 tương đương với chương trình Honours Degree

Level 9 tương đương với chương trình Master

 

  DUBLIN CITY   - Thành phố của những kỳ quan

 

Học tập và sinh sống tại 1 thành phố có hệ thống giao thông công cộng hàng đầu châu Âu, sinh viên sẽ không gặp nhiều khó khăn khi muốn khám phá bởi những phương tiện công cộng vô cùng tiện lợi cùng sự hiếu khách của người dân bản xứ.

 Nổi tiếng là thành phố có cuộc sống về đêm sôi động, nhưng sinh viên có thể tìm thấy rất nhiều hoạt động giải trí và khám phá vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Muốn không bị buồn chán ư? Hãy chọn cho mình một bữa ăn Ai-len thịnh soạn hoặc ẩm thực theo mọi phong cách trên thế giới ở quận Temple Bar và bắt đầu khám phá những địa danh thăm quan không thể bỏ qua.

Một trong số những viên ngọc lịch sử tại thành phố Dublin phải kể đến Nhà máy rượu Old Jameson, nằm ngay tại quảng trường Smithfield. Bạn muốn có chứng chỉ Thưởng thức Whisky của Jameson để trưng bày tại nhà và tự hào khoe với gia đình hoặc bạn bè đến chơi chứ? Tham dự ngay 1 chuyến tham quan tại nhà máy, bạn sẽ được dắt qua dòng lịch sử đầy nghệ thuật về thương hiệu này và kết thúc chuyến tham quan với chứng nhận Whisky Taster độc quyền của riêng mình và những câu chuyện độc đáo về văn hóa Whiskey cứ thế tiếp diễn.

 

  TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI DBS  

  YÊU CẦU NHẬP HỌC  

Level 6: 

IELTS: 5.5

Leving Certificate: 5O6/H7 và tối thiểu O6/H7 cho môn Toán

Level 7: 

IELTS: 6.0

Leving Certificate: 5O6/H7 và tối thiểu O6/H7 cho môn Toán

Level 8:

IELS: 6.0

Leving Certificate: tối thiểu 2H5's và 4 môn từ O6/H7

 

  NHÀ Ở  

Ký túc xá

Địa điểm: Cơ sở The Point

Loại phòng: phòng đơn

Tọa lạc tại Trung tâm công nghệ Dublin. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, không gian học tập đầy đủ, nhà bếp và phòng sinh hoạt chung đều đã sẵn sàng cho sinh viên chuyển tới. Khuôn viên Ký túc xá cũng bao gồm phòng tập gym, rạp phim, sân thượng và khu vực ngoài trời thoáng mát

Để liên hệ đặt phòng ký túc xá, sinh viên được yêu cầu để lại thông tin liên lạc để đăng ký

Homestay

Nhà ở cho sinh viên nằm ở ngoại ô Dublin và thường sẽ cách trung tâm thnahf phố từ 30-60 phút di chuyển. Khi chọn nhà ở Homestay, sinh viên sẽ có một phòng ngủ chung hoặc phòng ngủ đơn trong gia đình của nhà bản xứ và dùng bữa cùng họ cùng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt như: Góc học tập, giặt là,.. Đây là cơ hội tốt để trực tiếp trải nghiệm văn hóa Ai-len, nâng cao khả năng ngoại ngữ nhuần nhuyễn.

Thời gian: được ở tối đa 1 tháng với giá khoảng 760 Eur

Nhà trọ sinh viên

Đây là hình thức phổ biến nhất với sinh viên tại Dublin. Bạn có thể thuê toàn bộ nhà trọ với đủ nội thất (Studio) hoặc thuê 1 phòng đơn (A-B-C-D Room)

Các trang tìm nhà phổ biến tại Dublin:

Hostingpower

Daft

Myhome

...

Thời gian: Có thể thuê lâu dài

Gía cả: Các căn hộ sinh viên có giá rất đa dạng, vui lòng tham khảo website được gợi ý để có lựa chọn tốt nhất

 

Chi tiết vui lòng liên hệ với Văn phòng Du học B&T để được tư vấn thông tin mới nhất

Hotline: 0963 25 77 99

Facebook: Tư vấn du học B&T

Địa chỉ: Văn phòng Tư vấn du học B&T

              Tầng 5, Tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội