Vào 02 : 00 chiều thứ 6, ngày 08/09/2017, B&T sẽ tổ chức 1 buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế SMEAG Philippines tại văn phòng tư vấn du học B&T, tầng 5 tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

 

Chỉ có tại SMEAG GLOBAL EDUCATION

 

1. Địa điểm khảo thí IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, ACT ETS và BULATS được phê duyệt độc quyền tại Philippines

Là học viện danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy, SMEAG đã được ủy quyền thành lập các địa điểm khảo thí sau khi trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt.

Cả học viên SMEAG và những trường khác có thể nộp đơn thi cho tất cả các bài kiểm tra chính thức.(Các trường/ tổ chức khác sử dụng logo chính thức hoặc nhấn mạnh rằng họ là một Địa điểm khảo sát sẽ bị xử phạt)

- Địa điểm khảo thí Cambridge được ủy quyền (SMEAG Cơ sở 1 Sparta Campus)

- Địa điểm khảo thí IELTS được Ủy quyền bởi Hội đồng Anh (SMEAG Cơ sở 2 Classic Campus)

- Địa điểm khảo thí TOEIC & TOEFL được Ủy quyền bởi ETS (SMEAG Cơ sở 3 Capital Campus)

- Địa điểm khảo thí BULATS được Ủy quyền bởi Cambridge (SMEAG Cơ sở 3 Capital Campus)

 

2. Số lượng giảng viên đào tạo chuyên môn cao và học viên đa quốc gia lớn nhất

  • Quy mô lớn nhất Philippines với 3 Cơ sở

Với tổng sức chứa 1.000 học viên, SMEAG là tổ chức giáo dục lớn nhất Philippines cung cấp môi trường học tiếng Anh xuất sắc, liên kết với các Tổ chức Khảo thí Quốc tế Chính thức ( Hội đồng Anh, ETS & ACT ES) và hơn 90 trường Đại học và Công ty thế giới.

Sparta Campus – 210/ Classic – 330/ Capital – 410 = Tổng 1.000

Khuôn viên các cơ sở đào tạo của SMEAG

  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp lớn nhất

Đội ngũ giảng viên tại SMEAG được lựa chọn từ những cá nhân xuất sắc có chuyên ngành là Văn học Anh hoặc Giáo dục tiếng Anh. Họ sẽ được đào tạo định kỳ, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Số lượng giảng viên đào tạo tại SMEAG lớn nhất trong các trường dạy tiếng Anh tại Philippines

 

 

Đội ngũ giáo viên tại SMEAG

 

3. Số lượng sinh viên đa quốc gia và quản lý học viên quốc tế nhiều nhất

SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 trường tiếng Anh ở Philippines với các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Tây Ban Nha, Ả Rập và Nga. Ngoài ra, SMEAG cũng có các quản lý học viên quốc tế giúp đỡ các học viên học tập tốt hơn.

Trung Quốc + Đài Loan (10%)/ Hàn Quốc (45%)/ Việt Nam (7%)/ Nhật Bản (35%)/ Các nước khác (3%)

Sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hoá khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ của mỗi học viên.

 

Lớp học nhóm 1:8 tại SMEAG

 

4. Chương trình học cam kết IELTS/ TOEIC/TOEFL/CAMBRIDGE đảm bảo tỷ lệ thành công là 98%

Tất cả học sinh SMEAG phải làm bài thi thử hàng tuần tại Địa Điểm khảo thí chính thức và được đánh giá bởi đội ngũ giám khảo được đào tạo kỹ càng và chuyên nghiệp của SMEAG.

SMEAG sẽ hỗ trợ những học viên Cam kết học phí và phí thi thật cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu.

Học viên có thể tự tin vào các kỹ năng của mình và hơn 98% học viên đạt được điểm số mục tiêu của họ... Nếu không đạt học viên sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt điểm mục tiêu.

Hình ảnh một buổi thi tại Campus thứ 3 của SMEAG Capital

5. Trên 4.000 học viên mỗi năm

Với sự hài lòng về thành tích học tập xuất sắc cũng như chất lượng giáo dục tại SMEAG ngày càng được nâng cao, các học viên tốt nghiệp gần đây (trung bình 4.000 học viên tốt nghiệp hàng năm) đã giới thiệu về Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG tới ban bè và người thân của họ. Điều đó đã tạo điều kiện và động lực giúp SMEAG xây dựng và ngày càng mở rộng hệ thống của mình.

 

6. Sẵn sàng cùng các chương trình học chuyển tiếp tại SMEAG

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG là Trung tâm Thử nghiệm IELTS và Trung tâm Tài nguyên được chứng nhận bởi Hội Đồng ANH và là Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG có nhiều chương trình đào tạo cho các học viên với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Australia, Canada, Anh, Singapore, và nhiều nước khác.

 


Hotline: 096.325.7799
Tư vấn du học B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa.