GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ SHELTON SINGAPORE

 

Vào 15:30 sáng thứ 6 ngày 05/01/2018 tại Văn phòng du học B&T , tầng 5 , Số 3, Ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Buổi hội thảo gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường Cao đẳng quốc tế Shelton Singapore .

 

Shelton College International được thành lập năm 1993, là một trong số những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust trong năm 2010. Chứng nhận giáo dục này do Hội đồng giáo dục Tư nhân (CPE) đánh giá và cấp nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục Tư thục trong việc bảo vệ quyển lợi sinh viên. Với bề dày 17 năm trong công tác giảng dạy, ngoài chứng nhận Edu Trust, Shelton còn đạt được chứng nhận chất lượng giáo dục Singapore (SQC-PEO) năm 2003 và chứng nhận Case Trust năm 2005 dành cho các tổ chức Giáo Dục Tư Thục ( PEO).

 

 

 

Shelton cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng, từ bậc phổ thông đến đại học. Trường có khu nội trú nằm ngay trong trường, nên học sinh có thể đăng ký ở đây trong suốt quá trình học, với người bảo hộ chăm sóc 24/24.

 

Shelton College International là một trong những trường tư thục hàng đầu, cung câp chất lượng giáo dục uy tín và chất lượng tại Singapore. Trường còn là cầu nối giúp cho học sinh có thể học chuyển tiếp từ bậc trung học cho đến bậc đại học.

 

Trường có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và năng động, họ giúp cho học sinh vừa được trang bị kiến thức và định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

 

Ngoài cấp bậc trung học phổ thông, trường còn mở rộng đào tạo giảng dạy bậc đại học.

 

Buổi hội thảo sẽ xoay quanh các câu hỏi thường gặp và được đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm khi chọn du học tại Singapore và đặc birtj là các chương tình phổ thông chuyển tiếp đại học tại trường Cao đẳng quốc tế Shelton Singapore

 

Ngoài ra buổi hội thảo còn cung cấp thông tin về chương trình học bổng mới nhất của Shelton Singapore trong năm 2018.

 

Du học B&T giúp sinh viên nhập học tại Shelton College hoàn toàn :

Miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ. Quà tặng hấp dẫn cho sinh viên nộp hồ sơ tại B&T năm 2018

Hotline: 0963257799