Cùng Tư vấn du học B&T gặp gỡ đại diện đến từ Học viện EV Academy - ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất tại Philippines vào Chiều thứ 2 ngày 02/10/2017. Đến với buổi gặp gỡ, đại diện từ EV Academy sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin mới nhất về các khóa học Anh ngữ và những ưu đãi khi đăng ký nhập học.

                       

 

EV Academy - ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Cebu

 

                              

 

HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

 

Philippines được xem là quốc gia sử dụng tiếng Anh năng động đứng thứ ba thế giới sau Hoa Kỳ và Anh Quốc và là nước châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức trong các Trường trung học, Đại học và được sử dụng trên các phương tiện truyền thông, báo chí, thương mại và cả trong hệ thống chính quyền.

 

Là một trong những đất nước nói tiếng anh phổ biến nhất trên thế giới Philippines được coi là thiên đường học tiếng anh giá rẻ mà hiệu quả cho học viên các nước không nói tiếng anh như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bên cạnh cung cấp các khóa học giao tiếp hiệu quả, các trường tại đây còn đưa vào giảng dạy các khóa tiếng anh kinh tế. Không đơn giản chỉ là học cách thức, các từ ngữ chuyên ngành thương mại, theo học tại đây sinh viên còn được học tập theo tình huống kinh doanh thực tế để trải nghiệm và tự phát biểu, thu nhặt kiến thức theo cách bản thân mình.

 

Học và sống tại Philippines học viên phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh nên điều này tạo thành thói quen và phản xạ giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cánh tự nhiên lưu loát trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, Philippines có thành phố Cebu là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

                             

 

Rất nhiều học viên chọn Cebu để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn tại vì tại đây có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là mô hình lớp 1:1 (1 học viên, 1 giáo viên), 1:5 (5 học viên, 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên, 1 giáo viên) với thời lượng học bắt buộc trên lớp là 45 tiếng/tuần, điều này đồng nghĩa rằng học viên học tại Philippines bắt buộc học với thời gian gấp 10 lần so với học tại ở Việt Nam. Mô hình trên đã đạt hiệu quả cao nên hiện nay sinh viên nước ngoài đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng. Một trong những trường hàng đầu, và được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi học tiếng anh thương mại tại đây đó là học viện anh ngữ EV.

 

Thành lập năm 2002, EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tại Cebu, và lâu đời nhất tại Philippines. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. Chương trình thiết kế cho học viên của EV phù hợp với tất cả các sinh viên ở các cấp độ khác nhau để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần thiết để thành công trong cuộc sống và công việc.

 

                            

 

Mô hình lớp học 1:4 tại EV

 

Tất cả các khóa học ở EV đều tập trung phát triển 4 kỹ năng: kỹ năng tiếp nhận (nghe –đọc) và kỹ năng thực hành (nói – viết). Trường sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra đầu vào, sau đó dựa trên chương trình và trình độ của học sinh trường sẽ phân bổ giờ học và lớp học. Mỗi ngày học sinh sẽ học 9 lớp với thời gian học lên đến 10 tiếng. Ngoài các lớp học chính thức, các bạn học sinh còn có thể lựa chọn tham gia các lớp củng cố ngữ pháp hay tự học thêm giờ.

 Với sự kết hợp của phương pháp giảng dạy hiện đại, sự tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng và quá trình đánh giá trình độ liên tục, trường Anh ngữ EV chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho những ai muốn thay đổi khả năng tiếng Anh của mình trong tương lai.

 

Xin vui lòng liên hệ với Du học B&T để biết thêm thông tin chi tiết!

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963.257.799