Hội thảo gặp gỡ với đại diện Học viện IMI - Thụy Sĩ được tổ chức lúc 14h thứ 5 ngày 5/12/2019 tại VP du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tại buổi hội thảo, cô Greta Frey - giám đốc tuyển sinh của Học viện IMI - Luzern Thụy Sĩ sẽ giới thiệu các thông tin về trường và các chương trình Học bổng năm 2020 của IMI.

Học viện IMI - trường Quản trị khách sạn xếp số 12 trong bảng xếp hạng các trường khách sạn du lịch hàng đầu thế giới (theo QS World Rankings)

Tất cả các chương trình đào tạo tại IMI từ bậc Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao hoặc cử nhân đều được cấp song bằng Thụy Sĩ và Anh quốc.

Cơ hội học bổng 35% tổng chi phí toàn bộ 3,5 năm chương trình cử nhân Swiss Degree

Học bổng 4000 CHF cho năm đầu tiên và 2000 CHF cho hai năm tiếp theo chương trình Cử nhân BA (Hons) cấp song bằng Thụy Sĩ và Đại học Manchesterpolitan, Anh quốc

Học viện IMI là một trong số những học viện được đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp cũng như thành tích đào tạo học thuật danh giá. Các lớp học được bố săp xếp theo quy mô nhỏ bởi  vậy mà mỗi học sinh sẽ có đầy đủ sự quan tâm và chăm sóc từ các chuyên gia. Chương trình đào tạo của trường IMI được thiết kế dựa theo quy chuẩn của chính phủ Liên bang Thụy Sĩ yêu cầu.  Trong khi đó vẫn duy trì được những giá trị đặc trưng làm nên thương hiệu đào tạo nổi tiếng toàn cầu của IMI. Trong khoảng thời gian học ở đây sinh viên được đào tạo về ẩm thực,  Quản lý khách sạn, và được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc quản lý trong lĩnh vực khách sạn sau này . Bên cạnh đó, Sau khi sinh viên hoàn thành  3 năm học ở đây còn được cấp bằng đại học từ  trường đại học Manchester Metropolitan, UK.

Du học B&T - đại diện tuyển sinh của Học viện IMI tại Việt Nam giúp sinh viên hoàn toàn miễn phí toàn bộ các dịch vụ xin thư mời học, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ visa, luyện phỏng vấn, đặt lịch hẹn xin visa tại Đại sứ quán, sắp xếp nhà ở, đón đưa tại sân bay và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tại Thụy Sĩ. Thành công visa của B&T cho đến nay là 100%.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963257799; Web: www.bnt.edu.vn