Vào 2:30 P.M, ngày 19/03/2018, văn phòng B&T sẽ đón tiếp đại diện tuyển sinh của trường Đại học Công lập Santiago de Compostela đến gặp gỡ và trao đổi về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại ngôi trường này. Cùng B&T tìm hiểm trước những lý do tại sao Đại học USC lại thu hút nhiều du học sinh đến đây để học tập và nghiên cứu đến vậy nhé!

 

Nếu bạn thực sự muốn được trải nghiệm, nghiên cứu nền giáo dục đại học Tây Ban Nha – nền giáo dục có sự kết hợp hài hòa giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tế, mang tính hướng nghiệp cao nhưng lại lo lắng về vấn đề thi đầu vào thì lựa chọn ĐH công lập USC là một quyết định vô cùng tuyệt vời !

USC thành lập năm 1495- một trong những trường Đại học công lập  lâu đời nhất và chất lượng giảng dạy  hàng đầu Tây Ban Nha (xét theo tất cả các xếp hạng trong nước và thế giới). Đại học USC – một trong những 7 trường đại học công lập danh tiếng miễn thi đầu vào trong khi đó để vào các trường đại học công lập khác tại Tây Ban Nha các bạn học sinh phải trải qua kỳ thi đầu vào quốc gia.

 

 

-  Các sinh viên quốc tế đều phải trải qua một bài kiểm tra dài bao gồm kiểm tra khả năng tiếng Tây Ban Nha về kiến thức về lịch sử và văn hóa Tây ban nha ( chưa bao gồm khả năng tiếng anh và các môn tự chọn khác).

-   Du học sinh thường phải dành ra từ 1 năm đến 2 năm để tham gia luyện thi cũng như học được những kiến thức về lịch sử, triết học của Tây Ban Nha trước khi bước vào kỳ thi Đại học, từ đó làm chậm quá trình bước vào đại học hơn.

Thay vì  phải lo lắng tìm kiếm và tham gia các khóa luyện thi cho kỳ thi Đại Học vừa tốn kém chi phí vừa mất thời gian, thì giờ đây bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu môi trường học tập và những kế hoạch sắp tới của mình tại Đại học công lập USC.

USC nằm ở phía Tây Bắc của Tây Ban Nha nhưng nơi đây là thành phố mở cửa, thân thiện và xanh tươi với 2,2km2 công viên, có các phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và tự hào là một trong những thành phố an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu.

 

Trường hiện tại có 35,000 sinh viên. Số lượng giảng viên tại trường là 2.200 người với 355 Giáo sư. Điều đặc biệt khi nhắc tới trường có thư viện với hơn 1 triệu tài liệu, 32.000 tạp chí và 10.000 bản online tạp chí chuyên ngành khác nhau.

 

 

USC còn được biết đến là nơi tọa lạc của thư viện học thuật lớn thứ 5 tại xứ sở flamenco, tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với kho tàng kiến thức nhân loại.

 

 

Về chương trình đào tạo, USC là một trường Đại học Tổng hợp, trường gia nhập Hệ thống giáo dục bậc cao Châu Âu, mang đến nhiều khóa học chất lượng,đa dạng chuyên ngành. Trường đào tạo các lĩnh vực từ con người, sức khỏe, khoa học xã hội cho đến kỹ thuật.

  • Nhân văn: Lịch sử, Địa lý, Triết học Đức, Triết học Cổ điển…

  • Khoa học thực nghiệm: Quang học, Công nghệ thực phẩm, Sinh học…

  • Sức khỏe: Đào tạo y tá, Nha khoa…

  • Đào tạo kĩ sư: Kiến trúc, CNTT, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Hóa chất…

  • Kinh tế.

  • Ngoài ra, trường còn cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha.

Về học phí

Tuy thuộc vào top 5 Quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới nhưng Tây Ban Nha lại có mức học phí vô cùng hợp lý và được đánh giá là khá rẻ nếu như so sánh USC với các trường Đại học công lập khác ở Tây Ban Nha. Thậm chí, sự thật khiến nhiều bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam phải giật mình với chi phí học tập tại Đại học USC thấp hơn so với Việt Nam (Các bạn có thể so sánh với các trường * Rich Kids* tại Việt Nam sẽ tìm thấy sự khác biệt).

 

    

Khóa học

Học phí

Khóa học tiếng

~3870 E/ 8 tháng

Cử nhân

3700 - 5200 E/ năm

Cử nhân song ngành

5700 - 6300 E/ năm

Thạc sỹ

3700 - 4500E/ năm

 

 

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế, hệ thống giáo dục tiêu biểu của Châu Âu ngay tại Tây Ban Nha; cùng sống với nét đẹp văn hóa truyền thống pha lẫn với hiện đại thì còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với Đại học công lập Sangtiago de Compostele !!!

 

Hoàn toàn miễn phí tư vấn hồ sơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)