⏰⏰Cùng gặp gỡ cựu sinh viên đáng tự hào của chúng tôi - Trúc Đào (Chloe) - tốt nghiệp chương trình Cử nhân & Thạc sĩ tại Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS). Hiện Chloe đang là giảng viên Khoa Du lịch của trường Đại học Văn Lang.

 

 

🌿1- Bạn có thể chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ nhất khi lần đầu đến với trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ?

 

Tôi vẫn nhớ sự chào đón nồng nhiệt từ các giảng viên, nhân viên SHMS và hàng loạt các hoạt động cùng với chương trình giảng dạy. Năm đầu tiên của tôi thật thú vị. Tôi có thêm nhiều người bạn tốt đến từ các quốc gia khá nhau như: Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Mỹ và Anh. Bên cạnh việc xây dựng kỹ năng chuyên môn và kiến thức trong ngành khách sạn, các chuyến du ngoạn do trường tổ chức đã giúp tôi khám phá cảnh quan xinh đẹp của Thụy Sĩ. Đây thực sự là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi!

 

🌿2- Giá trị quan trọng nhất mà bạn nhận được từ tấm bằng Cử nhân Quản lý Nhà hàng và Sự kiện và MSC về Quản lý Khách sạn Quốc tế sau khi tốt nghiệp SHMS là gì?

 

 

Có 3 giá trị phân biệt: chuyên nghiệp, tự tin và cởi mở. Làm việc trong ngành dịch vụ nghĩa là chúng ta cần phải biết ứng xử chuyên nghiệp nhất để duy trì chất lượng dịch vụ. Sự tự tin của tôi cũng được hình thành nhờ các phương pháp học tập tích cực trong SHMS: cho phép sinh viên trình bày ý tưởng của mình và sáng tạo với việc làm video, thuyết trình và làm việc nhóm bao gồm cả các hoạt động nâng cao kỹ năng lãnh đạo với mỗi cá nhân.

 

 

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, môi trường đa văn hóa tại SHMS là tài sản quý giá đối với sinh viên ngành khách sạn, giúp mỗi chúng ta có cơ hội hiểu các nền văn hóa khác nhau, giữ tinh thần cởi mở với đồng nghiệp và mở ra nhiều cơ hội phía trước. Trên tất cả, tôi biết ơn những kinh nghiệm và cơ hội tôi đã có trong suốt chặng đường tại đây. Hiện tại tôi đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục về khách sạn, tôi hy vọng sẽ truyền lại niềm đam mê và tài sản mà tôi có được để ươm mầm đội ngũ lao động chất lượng cao cho ngành khách sạn.

--------------------------

☎️Du học B&T - hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học và apply học bổng Thụy Sĩ

Hotline/zalo: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com