♨️♨️♨️GẶP GỠ & TƯ VẤN DU HỌC - HỌC VIỆN GLION & LES ROCHES

🕙Thời gian: 10h thứ 7 ngày 14/03/2020
🏠Tại: Văn phòng du học B&T, số 3/120 Trường Chinh


HỌC VIỆN GLION 
Thành lập năm 1962, GIHE tọa lại tại những địa điểm lý tưởng của đất nước Thụy Sỹ Glion thuộc thành phố Montreux và Bulle thuộc trung tâm thành phố Gruyère. Trường được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, giáo trình kết hợp cả lý thuyết và thực hành cung cấp kiến thức đầy đủ cho sinh viên trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Những thành tích của GIHE:

- Hiệp Hội NEASC (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới) cũng công nhận và thẩm định Học viện GIHE ở bậc đào tạo cao nhất.

- GIHE là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng

- Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016). 

- Năm 2010, Glion Institute of Higher Education GIHE được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp hạng 2 trên thế giới trong tất cả những trường đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng (Hospitality)

- Trong năm 2019, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ

Thông tin về Học viện Glion xem tại đây

 

 

HỌC VIỆN LES ROCHES 

Học viện Les Roches, Thụy Sỹ được thành lập năm 1954 và chuyên đào tạo trong ngành Quản lý Khách sạn với các cơ sở giảng dạy tại Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Les Roches là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ, và được cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, LR còn được công nhận và thẩm định bởi Hiệp Hội NECHE (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới)

Năm 2019, Học viện Les Roches vịnh dự được đánh giá và xếp thứ 3 trên thế giới (trong số các học viện chuyên ngành Khách sạn & Du lịch trên thế) bởi các nhà tuyển dụng.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN LES ROCHES 

•  Học viện Les Roches liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại Les Roches.

•  Les Roches được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ, chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

•  Cựu sinh viên của trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao…

Thông tin về Học viện Les Roches xem tại đây
 

Hotline: 096.325.7799
Email: duhocbnt@gmail.com