🔥🔥🔥Cùng làm quen với Gia Tran, cựu sinh viên trường César Ritz Colleges Thụy Sĩ (CRCS). Phuong Gia Tran hiện đang làm Quản lý Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng.

 

 

⁉ Điều gì khiến bạn quyết định theo học tại César Ritz?
👉Sau khi hoàn thành 2 năm làm việc tại Vương quốc Anh và biết rằng Cesar Ritz Thụy Sĩ đã liên kết với SEG từ 2011, tôi đã quyết định theo đuổi bằng Thạc sĩ của mình tại trường vì danh tiếng nổi bật trong Giáo dục Quản lý Khách sạn, Du lịch Quốc tế và các chương trình học được thiết kế sáng tạo.

 

 

⁉ Giá trị quan trọng nhất mà bạn nhận được từ chương trình Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp César Ritz là gì?
👉Tôi thích sự đa dạng của môi trường tại đây, nghĩa là - các thành viên từ các tầng lớp xã hội khác nhau với kinh nghiệm và tính cách khác nhau cùng học tập, làm việc để tạo ra các sự kiện và dự án tuyệt vời. Nhờ Cesar Ritz, tôi có được những người bạn, người anh chị em trên khắp thế giới. Cesar Ritz đã sản sinh và nuôi dưỡng văn hóa tuyệt vời này. Đó là những giá trị thực sự về ngành của chúng tôi - ngành dịch vụ. Chúng tôi hiếu với đời, hiếu với người và không ngừng học hỏi. Chúng tôi đam mê hoàn thiện bản thân và giúp đỡ người khác, cùng nhau tiến bộ.
---------------------
Hotline: 0963257799
Email: duhocbnt@gmail.com