Thụy Sĩ - nơi khai sinh ra nghệ thuật tiếp đãi khách hàng - với bề dầy lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, ngày nay là cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn du lịch toàn thế giới.

S.H.M.S - Đại học quản trị khách sạn liên tiếp 3 năm nằm trong Top 10 trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới bình chọn bởi Đại học Quacquarelli Symonds (QS).

Chương trình đào tạo Quản lý khách sạn du lịch, tổ chức sự kiện của Đại học SHMS nổi tiếng thế giới không phải chỉ chất lượng đào tạo và xếp hạng thế giới mà còn nhờ một Khu học xá có 1 không 2 tại SHMS.

Tòa lâu đài cổ Caux-Palace vốn là khách sạn 5 sao đầu tiên của Thụy Sĩ, từ những thế kỷ trước, đây là nơi nghỉ dưỡng của giới quí tộc châu Âu. Trở thành khu học xá của Đại học SHMS, Caux-Palace ngày nay vẫn giữ được những giá trị lịch sử của Tòa lâu đài cổ kính bên ngoài với những thảm cỏ xanh mướt, view từ tòa lâu đài nhìn xuống là Hồ Geneva đẹp như một bức tranh cổ tích.

Phía trong lâu đài, các phòng học được trang bị hiện đại, giảng đường, rạp hát, nhà hàng, bếp thực tập và các phòng ở cho sinh viên được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Đặc biệt khu bếp thực tập tại SHMS được đánh giá là bếp thực tập được trang bị hiện đại nhất trên thế giới.

Cùng Du học B&T khám phá khu học xá của S.H.M.S nhé!

Tòa lâu đài Caux Palace view nhìn xuống hồ Geneva, cảnh đẹp như trong truyện cổ tích

Sảnh chính của tòa lâu đài cổ

Sảnh chính của tòa lâu đài cổ, khách sạn năm sao đầu tiên của Thụy Sĩ

Rạp hát, rạp chiếu phim của tòa lâu đài cổ, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện của sinh viên

Sinh viên phỏng vấn tìm việc thực tập và tìm việc làm trong ngày hội Tuyển dụng do trường tổ chức

Phòng máy tính dành cho sinh viên học và thực hành

Thảm cỏ rộng, khuôn viên phía trước của tòa lâu đài cổ

Ngoài giờ học đây là nơi sinh viên thư giãn và ngắm cảnh hồ Geneve

Nhà hàng lớn của trường, phục vụ cho sinh viên ăn buffet hàng ngày

Khu bếp thực tập của SHMS được đánh giá là khu bếp được trang bị hiện đại nhất trên thê giới

Một trong 3 phòng ăn của sinh viên, đồng thời là nơi thực hành cho các môn học nhà hàng

Sảnh tiếp đón sinh viên

Phòng ở của sinh viên ngay trong tòa lâu đài, view nhìn ra hồ Geneva và dãy Alpes đẹp như trong tranh

Phòng ở của sinh viên trong khu học xá Caux Palace

Công ty du học B&T với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hiểu sâu sắc về chương trình học và quy trình tuyển sinh của các trường danh tiếng hàng đầu Thụy Sĩ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trinh chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn xin học bổng.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com; Fanpage: Du học B&T)