HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND

 

New Zealand là một trong những quốc gia phát triển thịnh vượng đứng đầu trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng là đất nước với nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục hiện đại tiên tiến với trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, New Zealand luôn nằm trong danh sách những địa điểm lí tưởng để đi du học.

 

Môi trường giáo dục lí tưởng cùng với cơ hội làm việc rộng mở

 

New Zealand đứng thứ 6 trong Chỉ số phát triển Con người (HDI) vào năm 2013. Điều đó cũng đủ để chứng tỏ được sự tận tâm của đất nước này dành cho sự phát triển con người nơi đây.

Sinh viên học tại New Zealand sẽ được nhiệt tình đón chào, được hòa nhập vào với cuộc sống yên bình nơi đây. Chính phủ New Zealand luộn sẵn sàng hỗ trợ cho du học sinh quốc tế có nguyện vọng muốn được học tại nơi đây. Chất lượng sống luôn được duy trì ở mức cao, cùng với chi phí phải chăng và chương trình trao tặng học bổng hấp dẫn là những yếu tố đã tạo ra làn sóng hơn 40,000 du học sinh quốc tế đến học tại New Zealand và bước trên con đường thực hiện hóa giấc mơ của mình.

New Zealand là một trong những quốc gia đứng đều về chất lượng giáo dục trên thế giới. Cùng môi trường học tập hiện đại với sự tận tâm với nghề của đội ngũ giảng viên uy tín, sẽ mang lại cơ hội cho học viên được phát triển tối đa tiềm năng của mình, tạo nền tảng vững chắc cho họ tự tin bước ra thị trường lao động khắc nghiệt sau này.

 

Các chương trình học tại Newzealand

 

* Giáo dục Phổ thông: Từ lớp 1 đến lớp 13, học sinh sẽ được phát huy tối đa tiềm năng của mình thông qua chương trình tiêu chuẩn quốc gia NZC (New Zealand Curriculum). Trong đó từ lớp 9 đến lớp 13, học sinh sẽ được định hướng con đường tương lai của mình, thu nhận được các bài học kinh nghiệm thực tế và kĩ năng sống thiết yếu.

 

 

 

*Bậc Đại học – sau Đại học: Bao gồm các trường Đại học công lập, Học viện kĩ thuật và các trường Tư thục.

 

1 Các trường Đại học (University): New Zealand gồm có 8 trường Đại học công lập:

 

• University of Auckland

• AUT University

• Lincoln University

• Victoria University of Wellington

• Massey University

• University of Waikato

• University of Canterbury

• University of Otago

 

 

Đặc biệt, New Zealand là quốc gia duy nhất trên thế giới mà có tất cả các trường đều nằm trong top 3% những trường đại học tốt nhất thế giới (QS World Ranking năm 2016). Chính phủ New Zealand đã đầu tư hàng trăm triệu vào các trường đại học để phục vụ cho nghiên cứu. Ngân sách Nghiên cứu và sáng tạo dành cho các trường Đại học chiếm 1/3 của cả nước, tạo điều kiện tối ưu nhất để sinh viên được phát triển một các toàn diện nhất tiềm năng của mình.

 

Hệ thống giáo dục rộng mở hòa nhập nhưng cũng không kém phần nghiêm ngặt, chặt chẽ của New Zealand đã góp phần tạo nên tiêu chuẩn mang đẳng cấp quốc tế hàng đầu trong công tác nghiên cứu và giảng dạy nơi đây.

 

2. Học viện kĩ thuật: gồm có 25 học viện tại New Zealand đào tạo và giảng dạy các chương trình học thuật, nghề và các khóa huấn luyện chuyên nghiệp với đa dạng các nghành học. Những chương trình này nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức mang tính chất vận dụng cao đồng thời cùng mang lại kinh nghiệm thực tế cho họ.

 

 

3 . Các trường tư thục: bao gồm có hơn 500 trường hiện đang hoạt động tại New Zealand cùng sự đa dạng từ các nghành học cơ bản như Quản trị kinh doanh, Khoa học, Kĩ thuật,… cho đến các ngành học có triển vọng phát triển như Hàng không, An ninh mạng, Làm phim, Thiết kế,…

 

Để được tư vấn chi tiết về bậc học nào phù hợp cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn cho bạn lộ trình du học phù hợp nhất tại New Zealand. Liên hệ: Hotline/Zalo/Viber: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com