HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 550 TRIỆU TẠI ĐẠI HỌC S.H.M.S NHÂN DỊP KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

 

 

Du học B&T và giám đốc tuyển sinh ĐH S.H.M.S  tại khu học xá SHMS Caux

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, trường S.H.M.S sẽ trao tặng 50 suất học bổng trị giá 550 triệu cho khóa học Cử nhân 3 năm tại trường:

 

Thông tin về học bổng:

- Dành cho sinh viên nộp hồ sơ học chương trình cử nhân khai giảng vào tháng 9 năm 2017 và tháng 2 năm 2018.

- Học bổng áp dụng cho toàn bộ 3 năm Đại học.

- Sinh viên ở theo tiêu chuẩn phòng đôi trong căn hộ gần trường.

 

Điều kiện xét học bổng:

- Viết một bài luận Motivational letter có độ dài khoảng 500-800 từ giới thiệu về bản thân, nêu lý do chọn học tại S.H.M.S và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Tại sao bạn nghĩ rằng mình xứng đáng nhận học bổng?

- Sinh viên sẽ tham gia vòng phỏng vấn với trường qua Skype.

 

Các ngành được xét học bổng:

  • Quản trị khách sạn

  • Quản trị sự kiện

  • Quản trị khách sạn và sự kiện

 

1, Thông tin về trường S.H.M.S

 

- S.H.M.S là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ.

- Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG.

- Trường S.H.M.S nằm trong top 10 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới do nhà tuyển dụng bình chọn

 

 

 Du học B&T tham dự  ngày hội việc làm được tổ chức cho sinh viên S.H.M.S 

 

2, SHMS có hai cơ sở chính:

  • Caux- Montreux campusNơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạnThành phố xinh đẹp và yên bình này được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, mỗi năm đón chào hàng trăm nghìn du khách. Chỉ mất 20 phút là bạn có thể đi từ trường đến trung tâm Montreux, và bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các thành phố lân cận như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng khác.

 

Du học B&T tại khu học xá SHMS Caux- Montreux campus

 

  • Leysin campus: khu sôi động của thể thao và chơi trượt tuyết. Leysin nằm không xa Montreux và Hồ Geneva, là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ. Leysin nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành mát mẻ, thích hợp cho những người muốn về đây tham quan, nghỉ ngơi thư giãn và chơi thể thao.

 

Du học B&T tại khu học xá SHMS Leysin campus

 

3, Lợi thế khi sinh viên du học tại S.H.M.S

 

- Tại S.H.M.S, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết và 5- 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 2,172 CHF/tháng (khoảng 50 triệu) chưa kể tiền “boa” là nét đặc trưng trong ngành. Sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, từ 8.000-10.000 CHF sau thời gian 6 tháng thực tập và số tiền này đủ trang trải 1/3 chi phí du học cho kỳ học tiếp theo.

- Sinh viên ăn, ở, học và thực hành ngay trong 2 campus tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao của trường ở Caux Montreux và Leysin: được phục vụ 3 bữa ăn, wifi miễn phí, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào;

- Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm tốt trước khi tốt nghiệp. 90% số sinh viên còn lại được SHMS giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao;

4, Hạn nộp hồ sơ:

Vui lòng nộp hồ sơ xét học bổng trước ngày 15/4/2017 tại văn phòng tư vấn du học B&T, tầng 5 tòa nhà B&T Building, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội để được hỗ trợ hồ sơ học bổng, tư vấn bài luận và phỏng vấn với trường.

 

 

Xem thông tin chi tiết về trường Đại học S.H.M.S tại đây

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

  (0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)