Cùng Du học Bách Thịnh tìm hiểu cơ hội học bổng tới 100% học phí từ Đại học Trent University cho kỳ nhập học tháng 5 và tháng 9/2024

Học bổng Công dân toàn cầu (Trent International Global Citizen Scholarships and Awards)   

Học bổng 4 năm cho sinh viên Quốc tế với thành tích học tập xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, có khả năng lãnh đạo tốt, và cần hỗ trợ tài chính. Học Bổng Công Dân Toàn Cầu có thể chi trả cho toàn bộ học phí và phụ phí cho 4 năm học tại Trent. Học bổng mỗi năm là $34,000 và 4 năm là $136,000CAD   

Học bổng Levy (Trent International Program Tuition Levy Scholarship)   

Học bổng Levy từ Đại học Trent trao tặng cho sinh viên hàng năm. Học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc, đóng góp tích cực cho cộng đồng, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng Levy lên tới $34000 cho một năm học và tối đa lên tới $136,000 cho 4 năm. 

Học bổng Moore Family International Scholarship   

Học bổng Moore Family được hỗ trợ bởi David và Joan Moore dành cho sinh viên Quốc tế. Học bổng có giá trị lên tới $12000 hàng năm và lên tới $48000 cho 4 năm dành cho 3 sinh viên đến từ các nước ngoài Bắc Mỹ. Học bổng được đánh giá dựa trên thành tích học tập, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.  

Học bổng Justin Chiu International Scholarships    

Học bổng Justin Chiu được thành lập từ Quỹ học bổng Justin Chiu dành cho sinh viên Quốc tế. Học bổng trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng tích cực, khả năng lãnh đạo tốt và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3000-$15000 hàng năm. Học bổng được trao tặng tối đa 4 năm lên tới từ $12,000- $60,000. 

Học bổng Trent-United World Colleges (UWC) Scholarships   

Học bổng UWC trao tặng cho sinh viên từ UWC với thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Giá trị học bổng dựa trên mức hỗ trợ tài chính và có thể được gia hạn, học bổng lên tới $34,000 cho một năm và $136,000 cho 4 năm.

Yêu cầu: sinh viên đủ tiêu chuẩn đầu vào của các khóa học với:

 • Điểm trung bình tối thiểu từ 85%  
 • Hạn nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 21, Tháng 1, 2024 

Đôi nét về Đại học Trent University:

Một trong những trường Đại học hàng đầu tại Canada với hai cơ sở tại thành phố Peterborough và Oshawa trong khu Toronto GTA. Cơ sở chính của trường tại Peteborough được trao giải thưởng về công trình kiến trúc độc đáo trong nền thiên nhiên tuyệt đẹp ngay bên dòng sông Otonabee, chỉ 90 phút đến trung tâm Toronto, và Campus Durham GTA gần với khu đô thị sôi động, toạ lạc tại Oshawa,Toronto GTA cách trung tâm Toronto chỉ 40 phút.

Được biết đến là một trong những trường Đại học đi đầu trong Giảng dạy, nghiên cứu và mức độ hài lòng của sinh viên, Trent thu hút những sinh viên tài năng trong nước và trên toàn thế giới.

Với môi trường học tập tối ưu giúp sinh viên phát triển khả năng hoà nhập, khả năng lãnh đạo và khả năng thích nghi cao với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên và giảng viên tại Trent đã và đang là những công dân toàn cầu, những người đóng vai trò là cầu nối trong sự phát triển những giải pháp cho những vấn đề phức tạp toàn cầu ngày nay.

XẾP HẠNG ĐẠI HỌC TRENT

 • #1 về bậc cử nhân đại học tại Ontario; #3 tại Canada Theo bảng xếp hạng Maclean’s University Ranking 2019.
 • #1 tại Canada về Học bổng trong suốt 19 năm
 • Top 5 trường đại học về danh tiếng chung
 • #1 tại Ontario Canada về chất lượng bậc cử nhân đại học
 • #1 tại Ontario về Tư vấn học thuật
 • #1 tại Ontario về sinh viên nhận giải thưởng National Awards
 • #2 tại Ontario về Sự Sáng tạo và nơi đào tạo những Nhà Lãnh đạo Tương Lai

Nằm trong Top 6.3% các trường Đại học Danh Tiếng Trên thế giới

TỈ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

 • 90% sinh viên tốt nghiệp tại Trent có việc làm trong vòng 6 tháng
 • 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 2 năm

Tỉ lệ ngành Nursing and Mathematics có việc làm là 100% , ngành Physical Science là 100% trong vòng 6 tháng,Ngành Agriculture and Bio Science là 91% trong 2 năm;Ngành Education với con số ấn tượng là 96% trong 2 năm, Humanities là 97% trong 6 tháng, cao hơn tỉ lệ trung bình của

SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN

 • 95% sinh viên hài lòng khi học tập tại Trent
 • 94% hài lòng với chất lượng đào tạo chung tại Trent

Đại học Trent đã là trung tâm trải nghiệm của sinh viên trong hơn 50 năm. Kiến trúc tổng thể của trường không chỉ là nhà ở, phòng ăn và không gian lớp học mà còn có những cộng đồng thúc đẩy học tập, nắm bắt sự đa dạng và thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa giữa sinh viên, giảng viên và nhân viên. Mỗi trường đại học được điều hành bởi một hiệu trưởng dẫn đầu một nhóm nhân viên hỗ trợ học tập năng động cung cấp hỗ trợ cá nhân cho bất kỳ thách thức nào sinh viên có thể gặp phải. Từ định hướng đến thuyết phục, mọi người sẽ ở đó để hỗ trợ hành trình giáo dục của bạn.

 

ĐH TRENT VÀ NHỮNG ĐỔI MỚI

 • #4 các trường đại học về nghiên cứu tại Canada
 • #2 các công trình nghiên cứu được công bố tại Canada
 • #3 các công trình nghiên cứu có tầm ảnh hưởng tại Canada

THÀNH TÍCH CỦA HỌC SINH VÀ GIẢNG VIÊN ĐH TRENT

 • Nobel Prize Winners – hai sinh viên tại Trent. Alumnus James Orbinkski ‘80 đạt giải Nobel Hoà Bình với công trình nghiên cứu. Professor Chris Furgal đạt giải Nobel với công trình đồng nghiên cứu về Biến đổi khí hậu.

5 Cựu sinh viên Trent được chọn cho Rhodes Scholars, học bổng danh giá và cạnh tranh trên toàn thế giới.

 

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC TRENT

Học phí: $ 20.000-28.000/năm

Tham khảo chi tiết tại đây

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC TRENT

Đại học TRENT đào tạo đa dạng chuyên ngành. Từ các chuyên ngành kinh điển như Tài chính - Kế toán cho đến các chuyên ngành Nghệ thuật,...Đặc biệt rằng, chuyên ngành ở Đại học TRENT được phân chia rất rõ ràng về chuyên môn, với tổng số 126 chuyên ngành, trong đó có 66 chuyên ngành cấp bằng Đại học và 4 chương trình Cử nhân, B&T tin rằng bạn sẽ tìm được lĩnh vực mình yêu thích khi học tập tại đây!

Chi tiết chuyên ngành mời bạn tham khảo tại:

https://www.trentu.ca/futurestudents/undergraduate/programs#

 

Thông tin chi tiết về trường và thủ tục xin thư mời, thủ tục visa mời liên hệ:

Du học Bách Thịnh, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com

Web: www.bachthinh.edu.vn

Facebook: Du học Bách Thịnh - BnD Edu