HỌC BỔNG 20% - 30% DU HỌC SÍP CHO SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG

AMERICAN COLLEGE 

American College tọa lạc tại Nicosia, thủ đô của Síp, một quốc đảo nằm ở “ngã ba” của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Được thành lập vào năm 1975, Trường American College là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Síp. American College được Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Síp công nhận.  Các chương trình học tại American Collge được mô phỏng theo giáo dục đại học của Mỹ và châu Âu và chúng được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Phần lớn các chương trình của trường được cung cấp bằng tiếng Anh. American College đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, thúc đẩy tình bạn, hợp tác và thấu hiểu lẫn nhau.

 

 

Các ngành đào tạo:

American college có các chương trình đào tạo trung cấp, cử nhân với các ngành học vô cùng đa dạng.

1. Quản trị kinh doanh

2. Kinh doanh quốc tế

3. Quản trị nhân lực

4. Marketing

5. Hệ thống thông tin quản lý

6. Khoa học máy tính

7. Quản trị khách sạn

8. Quản trị du lịch và lữ hành

9. Nghệ thuật nấu ăn

10. Quản lý văn phòng

11. Kế toán

12. Kỹ thuật mạng lưới máy tính

 

 

Yêu cầu:

IELTS là không bắt buộc; sinh viên sẽ làm bài test tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học

Học phí:

Mức học phí đối với chương trình Cao đẳng, Đại học là 4.500E/ năm

Ngoài ra, trường American college còn cung cấp khóa dự bị tiếng Anh dành cho những học sinh chưa có khả năng tiếng Anh, khóa dự bị tiếng Anh sẽ kéo dài trong 1 năm với mức học phí 4.500E.

Cơ hội học bổng

Tất cả các học sinh Việt Nam đăng ký học tại American College đều được nhận học bổng 500E cho 2 kỳ học đầu tiên (bao gồm cả kỳ học dự bị tiếng Anh). Do vậy, học phí năm đầu tiên của học sinh chỉ còn 4.000E

Ngoài ra, American College còn cấp học bổng 20% cho chương trình Cao đẳng và Đại học ở các năm học tiếp theo. Như vậy, với mức học phí 4.500, sinh viên sẽ được trừ 900E, và chỉ phải đóng 3.600E cho các năm học kế tiếp.

Đối với chương trình sau Đại học, sinh viên sẽ được cấp học bổng 30%, như vậy với mức học phí 2700E/ 1 kỳ học, sinh viên sẽ chỉ còn phải đóng 1890E.

Đây là ưu đãi đặc biệt mà American College dành cho tất cả sinh viên Việt Nam đăng ký và theo học tại trường.

Các kỳ khai giảng: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Thực tập hưởng lương: Sinh viên theo học các khóa học Quản trị du lịch, khách sạn, đầu bếp được trường giới thiệu đi thực tập tại các khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng tại Síp như Aiya Napa, Larnaca...Mức lương thực tập khoảng 850 Euro/tháng. Mỗi năm sinh viên sẽ có 4 tháng đi thực tập trong dịp hè.

Du học B&T - đại diện tuyển sinh chính thức của American College tại Việt Nam

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0963257799

Web: www.bnt.edu.vn