Thụy Sỹ không những là một đất nước có nhiều thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà còn là một trong những quốc gia hàng đầu về đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn. Nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống hàng đầu ở nơi đây sẽ là điểm đến đáng khám phá cho tất cả các du học sinh. Trong số các trường đào tạo về Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ thì trường Thương mại và Quản trị Khách sạn BHMS là một nơi lý tưởng cho bước kiến tạo tương lai của bạn.

BHMS là một học viện được cấp chứng nhậnEduQua is The Swiss Association for Quality & Management Systems (SQS)- là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ.

 

- BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ. Tờ Sunday Times University Guide 2012 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở nước Anh.

Dưới đây là thông tin về học phí trước và sau khi có học bổng năm học 2018

 

Đại học cấp bằng

Chương trình

Thời gian

Chi phí năm 2018

BHMS

Cử nhân năm 1 (Diploma)

6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

28.900 CHF

 

BHMS

Cử nhân năm 2 (Higher Diploma)

6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

29.900 CHF ở nội trú

 

Đại học Robert Gordon University, Anh quốc

Cử nhân năm 3 chuyên ngành Quản trị khách sạn du lịch hoặc Quản trị kinh doanh toàn cầu

6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

30.900 CHF

 

Tổng chi phí : 89.900 CHF

Chi phí sau khi có học bổng: 89.900 – 3.500= 86,200 CHF ( khoảng 2,1 tỉ đồng )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty du học B&T với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hiểu xâu sắc về chương trình học và quy trình tuyển sinh của các trường danh tiếng hàng đầu Thụy Sĩ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trinh chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn xin học bổng.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)