Trong năm học 2020, Đại học La Trobe, Úc thông báo cung cấp chương trình học bổng du học College Excellence Scholarship với mức học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam với những tiêu chí như sau:

1. Học bổng dành cho:

-  Chương trình Đại học và Thạc sĩ

- Sinh viên đăng ký học tại các Campus: Melbourne, Albury-Wodonga, Bendigo, City, Mildura, Shepparton

2. Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng:

+ Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam

+ Đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các khóa đào tạo đại học và sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp ( ELICOS, dự bị / cao đẳng).

+ Ứng viên nhập học kỳ 2 năm 2020 tại trường ĐH Latrobe

+ Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường đại học trước ngày xét học bổng (24 tháng 4 năm 2020).

+ Đạt điểm WAM (*) từ 80% trở lên

+ Sinh viên sẽ giữ vai trò là Đại sứ quốc tế của La Trobe trong thời gian học tại trường

(*) WAM = weighted average mark, là một loại kết quả đánh giá được xem là chính xác hơn GPA vì điểm WAM là điểm trung bình bạn đạt được trên tất cả những môn bạn đã đậu/hoàn thành trong một khóa học.

3. Deadlines

+ Deadline nộp hồ sơ xin học bổng: ngày 20/04/2020

+ Deadline nộp chứng chỉ tiếng Anh và hồ sơ học tập: 24/04/2020

+ Thời gian xét học bổng: 25/4 – 14/5/2020

+ Thời gian thông báo: 15/05/2020

4. Hướng dẫn nộp hồ sơ:

<> CV cá nhân và một bài viết với nội dung: “Tại sao tôi xứng đáng giành được học bổng sinh viên Việt Nam xuất sắc”

<> Những sinh viên đã gửi đơn đăng ký học bổng cho học kỳ 2 năm 2020 sẽ được xem xét nếu họ đáp ứng các tiêu chí và gửi cho  CV + bài luận trước ngày 24 tháng 4 năm 2020.

5. Có thể bạn chưa biết?

<> Đại học La Trobe là đại học công lập uy tín, được thành lập vào năm 1964, trường có 8 cơ sở đào tại Úc.

<> Hiện nay Đại học La Trobe có hơn 36,000 sinh viên, theo học hơn 200 chuyên ngành học thực hành và nghiên cứu ứng dụng, các chương trình bằng đơn và kép, các văn bằng đại học kép với thạc sĩ.

<> Đại học La Trobe nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking 2016).

<> Đại học La Trobe thuộc trong Top 15 trường Đại học tốt nhất của Úc và La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking 2016) và thuộc Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Ranking 2016).

<> Trường đã đầu tư hơn 500 triệu đô la Úc vào nghiên cứu, trong đó có Trung tâm công nghệ cao về Sinh học nông nghiệp.

<> Năm 2015, 82% các công trình nghiên cứu ứng dụng của trường được đánh giá là đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế.

<> Đại học La Trobe cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, học phí trung bình.

<> Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.

<> Trường tuyển sinh 3 kỳ/1 năm vào các tháng 2,7, 11 hàng năm.

<> Đại học La Trobe có liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín tại Việt Nam như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội và Đại học Quốc gia.

Liên hệ ngay với B&T để nhận những suất học bổng hấp dẫn đến từ nhiều

trường Đại học trên thế giới!

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.325.7799