HỌC BỔNG 50% NATIONAL COLLEGE OF IRELAND

Thông tin về National College of Ireland ( NCI)

- Thành lập năm 1951 tọa lạc tại Dublin, thủ đô của Ireland. NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.

-  Là trường có mối quan hệ và làm việc lâu dài với các trung tâm lớn:  Học viện nhân sự và phát triển (Chartered Institute of Personnel and Developmen), Viện quản lý thương mại ( Institute of Commercial Management).  Viện quản lý lương hưu Ailen, Viện bán hàng Ireland ( the Sales Institute of Ireland).

- Là đơn vị đào tạo hàng đầu về ngành Quản trị nhân sự

- Hỗ trợ sinh viên trong học tập và cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp cho SV

- Môi trường học tập đa văn hóa với hơn 3,500 sinh viên đến từ 73 nước trên thế giới.

- Chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt với hơn 130 chương trình toàn thời gian và 220 chương trình bán thời gian.

- Liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ.

1.  Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ (dành cho Nữ)

Các chuyên ngành:

MSc in Management

MSc in International Business

MA in Human Resource Management

MSc in Entrepreneurship

MSc in Finance

MSc in Marketing

2. Học bổng Future Leaders Scholarship ( 50% học phí )

Mỗi năm trường NCI dành ra 20 xuất học bổng cho các học sinh xuất sắc cho chương trình thạc sĩ tại NCI. Áp dụng với tất cả các chương trình thạc sĩ khoa học (MSc) . Học bổng sẽ được xét từ trên xuống dưới.

Yêu cầu :

+ Bằng đại học và điểm GPA tối thiểu 8.5 .

+ IELTS 6.5

3. Học bổng 2.000- 4.000 E/ năm (tự động cấp cho sinh viên đang kí học thạc sĩ tại NCI)

4. Học bổng President's Award 2021; trị giá 3.000 Euro cho các khóa học Đại học (Undergraduate)

5. Học bổng chương trình Đại học (Undergraduate): trị giá 2.000 Euro