(University of South Australia – UniSA) được thành lập năm 1991, là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Hiện nay trường đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Điều học sinh nhận được khi tốt nghiệp UniSA không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

Địa điểm

Tọa lạc tại thành phố Adelaide- một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của UniSA có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và văn hóa đậm chất Úc. Thành phố Adelaide với mật độ dân số thấp và đầu tư cơ sở hạ tầng cao cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 25% so với Sydney, Melbourne và thấp hơn 10% so với Perth là sựa lựa chọn thích hợp cho du học quốc tế học tập và sinh sống với hiệu quả kinh tế cao.

Các cơ sở đào tạo tầm cỡ quốc tế

Đại học Nam Úc (Uni SA) có tất cả 5 cơ sở chính: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.

Mỗi năm có khoảng 34,000 sinh viên theo học tại đây, 1/3 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia khác nhau. Điều này tạo cho UniSA một môi trường đa dạng về văn hóa, tôn giáo, giúp cho sinh viên mở rộng hiểu biết về thế giới quan xung quanh cũng như mở rộng quan hệ, nâng cao kĩ năng giao tiếp và làm việc đa quốc gia

Chương trình Đại học tại trường Đại học Nam Úc

Thời gian: 3 năm – 4 năm

Điều kiện: IELTS 6.0, kỹ năng đọc và viết đạt 6.0