HỌC BỔNG $8000 TRƯỜNG NỘI TRÚ ERIE FIRST CHRISTIAN ACADEMY - MỸ

 

 

 

Trường Erie First Christian Academy ở Pennsylvania vừa thông báo sẽ cấp học bổng lên đến $8,000 cho học sinh Việt Nam đăng ký vào học kỳ mùa thu 2017. Tổng chi phí sau khi trừ học bổng chỉ còn $30,250 1 năm.

 

5 lý do hàng đầu để chọn học tại trường nội trú

1. Học sinh trường nội trú thường có kết quả học tập vượt trội so với học sinh trường bán trú.
2. Sỉ số lớp học thấp nên học sinh luôn nhận được sự quan tậm và chăm sóc chu đáo nhất.
3. Học sinh được rèn luyện thói quen học tập đúng giờ, ăn ngủ điều độ, thể thao thường xuyên.
4. Học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động phong phú, đây là yếu tố quan trọng để được nhận vào các trường đại học hàng đầu hoặc vượt qua nhiều học sinh khác khi nộp đơn xin học bổng.
5. Ở trong ký túc xá từ độ tuổi trung học là một trải nghiệm tuyệt vời để phát triển tính tự lập cũng như tinh thần tập thể, đây là 2 yếu tố quan trọng để thành công trong sự nghiệp tương lai.

Một số điểm chính về trường:

- Là trường Nội Trú, có khoảng 300 học sinh (20% là học sinh quốc tế).

- Nằm ở thành phố Erie, cách Pittsburgh khoảng 2 giờ đi xe.

- Trường mạnh về thể thao, đặc biệt là các môn Kayaking, Cưỡi ngựa và đạp xe.

- Có chương trình Dual Enrollment, học sinh có thể được nhận từ 12 đến 15 tín chỉ Đại Học của 2 trường Gannon University và Penn State Behrend sau khi tốt nghiệp.

- Trường có ký túc xá rộng, học sinh khi học tại đây sẽ có thẻ GYM Member tại 1 phòng tập gần campus với đầy đủ dụng cụ và hồ bơi.

- Chi phí 1 năm tại trường là $38,250 1 năm.

 

Thông tin trường

 

Erie First Christian Acandemy là trường tư thục nội trú Cơ Đốc giáo dành cho nam và nữ sinh từ lớp 8 đến 12 tại thị trấn Erie cách thủ phủ Pittsburgh của bang Pennsylvania khoảng 2 giờ đi xe. Trường thành lập năm 1993 với cơ sở vật chất hiện đại và cam kết cung cấp cho các em học sinh nền giáo dục thể chất lẫn tinh thần tiên tiến và toàn diện nhất. Cơ sở vật chất của trường gồm phòng máy tính, hội trường dành cho diễn kịch và âm nhạc, sân chơi thể thao, ngoài ra còn có một trung tâm thể hình hiện đại vừa được đưa vào sử dụng vào năm 2009.

- Đồng phục:

- Cấp bằng tốt nghiệp:

- Ký túc xá: ký túc xá cùng với cơ sở vật chất vừa được xây mới vào năm 2010 gồm phòng sinh hoạt chung, phòng giặt, internet. Các bữa ăn sáng và tối được phục vụ tại ký túc xá, các bữa ăn trưa được phục vụ tại trường. Xe đưa rước học sinh khởi hành 1 chuyến đến trường lúc 7 giờ 30 phút sáng và 2 chuyến về ký túc xá bắt đầu vào 3 giờ 15 phút chiều (tùy thuộc vào thời gian kết thúc các hoạt động ngoại khóa sau giờ học).

- Số lượng học sinh: 196 (92 em hệ trung học)

- Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:14

- Ngoại ngữ: Tây Ban Nha

- Khóa học chuyển tín chỉ vào đại học/cao đẳng (AP): Không có chương trình AP nhưng cung cấp các lớp học dự bị vào đại học GannonUniversity.

- Các môn Nghệ thuật: Thiết kế 2D và 3D, Kịch, Thuật làm gốm, Ca đoàn, Hợp xướng, Vẽ

- Thể thao: Chạy đua địa hình, Đá banh, Bóng rổ, Bóng chuyền

- Môn học ngoại khóa và các câu lạc bộ: Trượt Ski, Cờ vua, Kịch, làm Kỷ yếu, Đá banh, Bóng rổ, Bóng chuyền. Hoạt động ngoại khóa hằng tuần bao gồm các hoạt động chơi bowling, đi mua sắm, hoặc các hoạt động theo mùa như đạp xe đạp, đi biển.

- Yêu cầu đầu vào: Nhận học sinh từ lớp 8 – 12, SLEP/TOEFL (không có giới hạn điểm thấp nhất)

- Lớp tiếng Anh:

- Tỉ lệ được nhận vào đại học: 97%

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)