Trung học Nội trú Pope John XXIII – Boston

Học bổng $9,000 dành cho tất cả các học sinh Việt Nam – cấp lại hàng năm

 

ĐÂY LÀ TRƯỜNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC EM HỌC SINH MUỐN DU HỌC MỸ TRONG THỜI GIAN NÀY NHÉ!!

- Xét hồ sơ và process I20 cực nhanh

- Cho phép nhập học trễ đến đầu tháng 10

- Vị trí trường tốt (trong thành phố và gần biển)
- Học bổng $9,000 dành cho tất cả các học sinh Việt Nam – cấp lại hàng năm
- Học phí sau khi trừ học bổng chỉ: $38,980

- Tỷ lệ chấp nhận đại học 100%, SAT tối thiểu 1400/1600

- Có các chương trình hỗ trợ học sinh miễn phí như chương trình Tiếng Anh Foundation, Dạy kèm...

 

Boston là thủ phủ của tiểu bang Massachusetts, còn được mệnh danh là cái nôi giáo dục của Mỹ. Nơi đây tập trung nhiều trường học chất lượng cao và danh tiếng như Đại học Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts MIT, Boston College, Boston University, Northeastern University…

 

Môi trường trung học nội trú nơi đây từ lâu đã nổi tiếng là nuôi dưỡng và phát huy những tố chất trong mỗi học sinh. Vì vậy, dù không phải đóng học phí tại các trường công lập nhưng phần lớn gia đình trí thức và khá giả tại Mỹ sẵn sàng đầu tư cho con học tập tại trường tư thục nội trú. Đây cũng là nơi mà những bậc phụ huynh của nhiều quốc gia gửi gắm con mình đến học từ bậc phổ thông.

 

Trường trung học nội trú Pope John XXIII (PJHS) nổi tiếng là môi trường học tập hấp dẫn với tỷ lệ 85% học sinh người Mỹ và 15% du học sinh. PJHS còn được tạp chí Boston vinh danh là một trong những trường tư thục tốt nhất khu vực Boston. Ngôi trường này là nơi tạo dựng bước tiến vững chắc cho học sinh phổ thông đến với các đại học mơ ước.

 

Những điểm nổi bật tại Trường

 

Chương trình phụ đạo tiếng Anh (English Foundation Program)

Thông thạo tiếng Anh không chỉ là cách giao tiếp hàng ngày mà còn giúp du học sinh học tốt hơn các môn học và lãnh vực khác nhau. Trước ngày khai giảng chính thức, tất cả du học sinh mới nhập học đều phải tham gia hai tuần học ngôn ngữ và kỹ năng để hội nhập và học tập tốt. Ngoài ra, chương trình phụ đạo tiếng Anh sẽ được kéo dài trong suốt học kỳ đầu tiên kết hợp với các bài kiểm tra đánh giá liên tục nhằm theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh.

 

Chương trình phụ đạo “một kèm một” (CAP program)

Các em học sinh được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Mỗi nhóm không quá ba em ôn tập trực tiếp với một giáo viên sau giờ học. Mục tiêu của chương trình là phụ đạo cho tất cả môn học chính giúp các em nâng cao điểm số, củng cố thuật ngữ chuyên môn và rèn luyện sự tự tin.

 

Đảm bảo SAT, TOEFL (SAT, TOEFL Preparation)

SAT là một trong những tiêu chí quan trong yêu cầu xét tuyển của các trường đại học tại Mỹ. Điểm SAT càng cao, khả năng được nhận vào các đại học hàng đầu càng thuận lợi. Để bảo đảm học sinh nắm chắc trong tay cơ hội này, trường PJHS và Presentation of Mary đã xây dựng chương trình chuẩn bị SAT và TOEFL miễn phí cho tất cả học sinh với phương châm đảm bảo cho tất các em đều có cơ hội trúng tuyển đại học. Thưc tế cho thấy 100% học sinh tốt nghiệp từ trường đều được chấp nhận vào đại học. Trong đó hơn 85% được nhận các trường mong muốn nhất.

 

Các thuận lợi vào đại học cho học sinh

Học sinh lớp 9, 10 có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo định hướng vào đại học của những trường danh tiếng như Đại học Harvard, Đại học Boston, MIT… Các em sẽ được thường xuyên gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của các trường; dễ dàng tham gia các chương trình hướng dẫn ngành học, yêu cầu và các kiều kiện cần thiết tại các đại học lớn ở Boston. Các em sẽ có được những lời khuyên bổ ích cho quá trình viết bài tự luận, hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký trường bằng các hoạt động ngoại khóa và từ thiện.

Các khóa học chuyển tín chỉ vào đại học, cao đẳng (Dual Enrollment and AP courses): Học sinh khá – giỏi có cơ hội tham gia vào các khóa học AP (Advanced Placement) và các lớp học Dual Enrollment với nhiểu môn học khác nhau từ đại số, văn học, vật lý, hóa học, lịch sử… Chương trình này giúp các em chuyển tín chỉ vào các chương trình đại học và đây cũng là một điểm cộng cho các hồ sơ đăng ký xét tuyển.

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T
(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)