HỌC BỔNG ĐẠI HỌC KING'S 2023

Học viện Đại học King’s là học viện trực thuộc Đại học Western danh giá, với thế mạnh đào tạo các ngành Kinh tế và Khoa học Xã hội, King’s là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên tài năng kiến tạo tương lai xán lạn tại Canada.

Đại học King's University College hiện có chính sách học bổng hấp dẫn năm đầu tiên lên tới $10,000 dành riêng cho sinh viên Việt Nam cụ thể:

* Học bổng đầu vào của King's chỉ xét dựa vào điểm trung bình lớp 12

* Học bổng trên bao gồm các thành phần Merit, Leadership, Entrance, IWE (International Work Experience), trong đó IWE khi làm part time trong trường.

Đặc Điểm Tuyển Sinh Tại King's

* King's University College thuộc Đại học Western, Ranking TOP 5 Canada, toạ lạc tại London-Ontario
* Sinh viên King's được phép chọn môn học và sử dụng toàn bộ trang thiết bị vật chất của Đại học Western
* Thẻ sinh viên và bằng tốt nghiệp do Đại học Western cấp