HỌC BỔNG ĐẠI HỌC DEAKIN- ÚC

Đại học Deakin - là trường đại học "trẻ" với những thành tự xuất sắc trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau . Được xếp thứ hạng cao, nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Học bổng của đại học Deakin là mục tiêu và là mơ ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Dưới đây là những thông tin mới nhất về học bổng và yêu cầu xét tuyển học bổng năm 2023( được cập nhật bởi Du học Bách Thịnh )

Học bổng của Đại học Deakin năm 2023

- Học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng – Đại học Deakin trị giá từ 50 – 100% học phí

Yêu cầu: Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học. GPA trên 8.5, bài luận 300 từ và thư giới thiệu, phỏng vấn (có thể)

- Học bổng sinh viên quốc tế trị giá 25% học phí toàn bộ khóa học Đại học hoặc Sau đại học, Thạc sĩ

Yêu cầu: Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, GPA trên 8,2 trở lên (đối với khóa Cử nhân), tốt nghiệp đại học đối với khóa Thạc sĩ.)

- Học bổng 20% học phí cho sinh viên theo học khối ngành STEM (Khối ngành Khoa học – Công nghệ - Kỹ sư – Toán học). Đây là một trong những khối ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng trên toàn thế giới. Cơ hội làm việc trong các tập đoàn lớn đa quốc gia và tự thân khởi nghiệp là vô cùng rộng mở

Yêu cầu: GPA trên 8.2 (đối với hs phổ thông) và 6.5 (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học)

- Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam - 20% học phí khóa học

Yêu cầu: GPA trên 8.0 (đối với hs phổ thông) và 6.5 (đối với sinh viên tốt nghiệp đại học)

- Học bổng khóa học MBA Global Leaders Scholarship - 20% học phí

Học bổng dành cho 2 chuyên ngành: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA và Thac sĩ MBA (quản lý chăm sóc sức khỏe)

- Học bổng Deakin Global Health Leaders Scholarship - 20% học phí

Dành cho sinh viên đăng ký học các chuyên ngành sau của Khoa Y tế:

+ Thạc sĩ Y tế công cộng

+ Thạc sĩ Kinh tế Y tế

+ Thạc sĩ Quản lý dịch vụ Y tế và nhân sinh

+ Thạc sĩ nâng cao sức khỏe

+ Thạc sĩ dinh dưỡng và sức khỏe dân số

Chú ý: Những học bổng này không áp dụng cho khóa học hệ thống thông tin và phân tích kinh doanh

Đặc biệt, Học bổng Deakin Warrnambool Residential International Scholarships trị giá 50% chi phí ăn ở tại ký túc xá của trường ở cơ sở Warrnambool (tương đương AUD 4.000) được xét kết hợp với các học bổng trên.

Học phí và sinh hoạt phí:

- Đại học: 29.000$AUD –35.000$AUD/năm

- Sau đại học: 38.000 $AUD – 58,240 $AUD

- Chi phí sinh hoạt: 15.000 – 20.000 $AUD/năm

Tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Tầng 5 Tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội