HỌC BỔNG 25% ĐẠI HỌC LA TROBE ÚC

ĐẠI HỌC LA TROBE

Đại học la Trobe được thành lập năm 1967 tọa lạc ở bang Victoria, Úc. Trường có 8 cơ sở đào tạo trên toàn nước Úc: Cơ sở đào tạo chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne.

Campus đại học La Trobe Melbourne

1. Tại sao chọn lựa chọn đại học Latrobe

+ ĐH La Trobe thuộc trong Top 15 trường Đại học tốt nhất của Úc và La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking 2016) và thuộc Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Ranking 2016).

+ Nằm trong top 50 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới

+ Top 8 trường đào tạo khoa học máy tính tốt nhất tại Úc

+ Top 200 trường có chương tình đào tạo về kế toán tài chính tốt nhất thế giới

+ Số lượng sinh viên và nghiên cứu sinh theo học : 36.000 sinh viên và 4000 nhân viên

+ Với khoảng 140 viện nghiên cứu đặt tại hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Trường Đại học Latrobe nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Đây là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến.

Đại học La Trobe University cung cấp các khoá đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, kinh tế, luật, quản lý, du lịch và khách sạn, khoa học sức khoẻ, cơ khí và công nghệ thông tin. Đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ và phương tiện giảng dạy cho sinh viên, gồm: các phòng học tuyệt hảo, thư viện thuộc hàng đầu trong số các thư viện đại học tại Austarlia, các phòng thí nghiệm, nhà ở, trung tâm y tế, thể thao, giải trí và hệ thống các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ cho sinh viên…

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 36,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 4000 nhân viên.

Học bổng năm 2018: học bổng trị giá 20-25% học phí dành cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ:

Học bổng cử nhân Đại học La Trobe, Australia

• Điểm trung bình lớp 12 đạt từ 8.0-8.5: Học bổng 20% học phí toàn khóa học
  • Điểm TB lớp 12 đạt từ 8.5 trở lên: Học bổng 25% học phí toàn khóa học

Học bổng Thạc sĩ Đại học La Trobe, Australia

• Điểm trung bình đại học: 65% – 69.9% – Học bổng 15% học phí toàn khóa học
  • Điểm trung bình đại học: 70% – 74.9% – Học bổng 20% học phí toàn khóa học
  • Điểm trung bình đại học: từ 75% trở lên – Học bổng 25% toàn khóa học

Học bổng dự bị Đại học La Trobe, Australia:

• Giá trị: 4,000 AUD/1 suất.
  • Yêu cầu học lực lớp 11 đạt từ 7,0 trở lên và ielts 5.5 trở lên.

2. Giới thiệu về La Trobe University Melbourn Campus

Melbourn là thành phố trung tâm của bang Victoria là thành phố lớn thứ 2 tại Úc.là một trong những thành phố năng động và đáng sống nhất thế giới.

Cơ sở đạt tại Syvia Walton Building là biểu tượng của đại học la trobe tại khu học xá Bundoora Cách trung tâm thành phố Melbourn khảng 14 km.

Sinh viên theo học tại La trobe Melbourn có thể chọn lựa chương trình hoc phù hợp với bản thân .

a, Chương trình học tiếng Anh tại La Trobe dành cho các bạn chưa đủ trình độ IELTS

b, Chương trình Foundation: dành cho các sinh viên quốc tế chuẩn bị cho năm nhất tại đại học La Trobe. 20.800 $AUD

Yêu cầu : Hoàn thành lớp 11 với điểm tủng bình GPA >= 6,0

5.5 IELTS ( trong đó không Kĩ năng nào dưới 5.0)

c, Chương trình cao đẳng Đại học La Trobe ( 2-3 kì)

Sau chương trình cao đẳng sinh viên hoàn toàn được học thẳng lên năm 2 đại học La Trobe.

Yêu cầu : IELTS 5.5 và GPA >= 6.0

Học phí  chương trình cao đẳng ( 2018)

Học phí ( AUD)

Diploma of Bioscience