GẶP GỠ VÀ TƯ VẤN HỌC BỔNG SINGAPORE 2017

ĐH James Cook - Singapore

 

Vào 9h30', thứ 3, ngày 20/6/2017, Du học B&T tổ chức buổi gặp gỡ và tư vấn học bổng hỗ trợ học phí lên đến 25% của Đại học James cook - Singapore.

 

Ứng viên xuất sắc vượt qua bài thi ngày 28/6 sẽ nhận được học bổng hỗ trợ học học phí lên tới 25% học phí từ Đại học James Cook, Singapore (JCU).

HẠN NỘP HỒ SƠ CHO DU HỌC B&T: 26/06/2017

 

 

 

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của the Academic Ranking of World Universities (ARWU), 2016. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và khu học xá mới, được đầu tư 26 triệu đô vừa khánh thành vào tháng 03/2015 tại Singapore

Ngoài ra, JCU còn nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Năm 2011 theo “The Good Universites Guide” JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.


Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền tảng giúp JCU có được những vinh hạnh trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm tuyệt vời từ các giảng viên của mình, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

 

Điều kiện để tham gia bài thi nhận hỗ trợ học phí của JCU

● Hồ sơ ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình học toàn thời gian của JCU, Singapore – kỳ nhập học tháng 7/2017

● Không yêu cầu về học lực, chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường là sinh viên được quyền tham gia buổi thi.

HẠN NỘP HỒ SƠ: 26/06/2017

 

Hình thức và nội dung bài thi

1. Hình thức: Bài thi Tiếng Anh

2. Nội dung thi

Câu hỏi thi và phỏng vấn được thiết kế bởi các giảng viên trường JCU, được kết hợp giữa tiếng Anh và phần thi năng lực nói chung.

● Bài thi giấy sẽ bao gồm các chủ đề sau đây:

1. Kiểm tra kiến thức Tiếng Anh

2. Các câu hỏi liên quan tới Toán học

3. Câu hỏi kiểm tra kiến thức chung, năng lực học viên

Bài thi kéo dài 120 phút, làm hoàn toàn bằng tiếng Anh

 

Lịch thi viết của JCU cụ thể như sau:

Ngày

Thời gian

Địa điểm

28/6 (Thứ Tư)

9:30 - 11:30

Hà Nội

1/7 (Thứ Bảy)

9:30 - 11:30

Hồ Chí Minh

 

 

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com