Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành lĩnh vực HÀNG KHÔNG và các hoạt động DU LỊCH. Trường đang giành những suất học bổng 2000 SGD cho học viên nhập học năm 2021

 

 

Học viện SDH được thành lập năm 2007, địa chỉ tại tòa nhà 51 Anson Road Singapore, với Edutrust 4 năm và mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ trung cấp tới các cấp quản lý cho ngành Hàng không và các hoạt động du lịch, Tiếp viên hàng không, Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách sạn. Đây là một trong những ngành hot nhất trên Thế Giới và đang trên đà phát triển với tốc độ vượt bậc.

 

 

 

Khóa học Cao đẳng và Cử nhân về HÀNG KHÔNG và hoạt động Du lịch được thiết kế dành cho những sinh viên muốn làm việc ở các vị trí như: nhân viên mặt đất, nhân viên tại các quầy check in, an ninh sân bay, đào tạo hàng không, điều phối viên,  marketing/PR, tổ chức hàng không, phòng vé, công ty Du lịch,... Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp 3 bằng, một bằng từ Học viện SDH, 2 bằng được cấp bởi IATA Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Hiệp hội này được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới.

 

Điểm nhấn mạnh nhất khi theo học tại SDH là chương trình THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG. Bất cứ khóa học nào sinh viên cũng được đi thực tập 06 tháng. Không chỉ tại Singapore mà còn có cơ hội đi thực tập ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới như: Nhật bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Anh, Dubai, Maldives, Bali, Bangkok, ...

 

 

 

 

- Cơ hội làm việc: Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ những chuyên gia và Quản lý cấp cao của 2 đơn vị hàng không tốt nhất trên Thế giới sẽ giúp cho sinh viên có năng lực làm việc tốt nhất, cơ hội xin việc cao nhất ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới.

 

- Cơ hội làm việc tại Singapore: năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động. Với sức chứa bằng 6 nhà ga khác, T5 sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Trong khoá học, những sinh viên có năng lực sẽ được Giảng viên giới thiệu làm việc tại sân bay Changi Singapore.

 

- Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công lâu dài trong lĩnh vực này.

 

 

 

 

Chi tiết về khóa học Cao đẳng hàng không và các hoạt động du lịch:

Thời lượng: 9 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

 

Khai giảng: tháng 4 và 9/2021

 

Nội dung học: 

- Du lịch hàng không quốc tế: Sinh viên sẽ được học về về quy mô của ngành du lịch hàng không quốc tế và vai trò của các công ty du lịch, hãng hàng không và sân bay...

- Nền tảng về du lịch: Học các kỹ năng và kiến thức nền tảng trong lĩnh vực du lịch và kiến thức chuyên sâu để trở thành chuyên gia trong ngành hàng không, lưu trú và du lịch.

- Dịch vụ khách hàng và kỹ năng giao tiếp trong ngành hàng không: Giúp sinh viên am hiểu về tâm lý của từng mẫu khách hàng, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản trong lĩnh vực hàng không đặc thù.

- Dịch vụ khách hàng dưới mặt đất: Được học tất cả các kỹ năng liên quan đến dịch vụ hàng không tại sân bay như: check-in đăng ký trước giờ bay hay các hoạt động khác trước giờ cất cánh tại sân bay.

- Vận hành sân bay: Hiểu biết cách vận hành và hoạt động kinh doanh của 1 sân bay.

- An ninh hàng không: Giới thiệu cho sinh viên về các biện pháp và quy định về an ninh nghiêm ngặt tại sân bay cũng như trong suốt hành trình bay, cũng như cách nhận định tình hình và phòng ngừa mọi mối nguy hại về an ninh.

- Dịch vụ đưa hành khách lên máy bay (Airport ramp services): Giới thiệu về cách vận hành dịch vụ đưa hành khách lên và xuống máy bay, cũng như các quy định an toàn trong khi hành khách di chuyển trước khi máy bay cất và hạ cánh.

- Thực tập (6 tháng): Được thực hành tất cả các lý thuyết được học ngay trong môi trường thực tế, sinh viên có thể tùy chọn thực tập ngay tại Singapore hay tại các quốc gia khác.

 

Yêu cầu đầu vào: 

Độ tuổi: 17 tuổi trở lên

Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh được làm bài kiểm tra của trường (không cần chứng chỉ IELTS). Học sinh có trình độ IELTS 5.0 trở lên được miễn kiểm tra đầu vào.

 

Học phí gốc : $12,800 Singapore Dollars 

Học bổng sớm cho sinh viên Việt Nam: $2,000 Singapore Dollars

Học phí (Sau học bổng): $10,800 Singapore Dollars

 

Học phí được nộp 2 lần: 

Lần thứ nhất: 9,450.00 Singapore Dollars

Lần thứ hai:   1,350.00 Singapore Dollars

 

Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp 3 bằng:

- 2 bằng được cấp từ IATA

- 1 bằng được cấp bởi Học viện SDH Singapore.

 

Được công nhận bởi:

·IATA (International Air Transport Association) – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế

·IATA được công nhận bởi 290 công ty hàng không và được công nhận trên 117 nước.

 

Lưu ý:

+ Học sinh chưa có tiếng Anh (hoặc tiếng Anh chưa đạt qua bài kiểm tra của trường) có thể học thêm khóa tiếng Anh 6 tháng tại trường trước khi vào khóa học chính. Học phí: 6.000 SGD/6 tháng

+ Các học phí trên đã trừ học bổng tiêu chuẩn, đã bao gồm các chi phí khác như phí đồng phục, phí thi, phí hành chính và đã bao gồm thuế.

+ Để đạt được học bổng tiêu chuẩn sinh viên chỉ cần trúng tuyển vào trường bằng cách xét hồ sơ và không có ielts thì cần làm bài test của trường.

Các chi phí khác:

1. Phí ghi danh: 351 đô Singapore.

2. Phí khám sức khỏe: 50 đô Singapore.

3. Phí làm Student Pass (visa): 90 đô Singapore.

4. Ký túc xá (Phòng 3): 500 đô Singapore/tháng

 

 

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 096.325.7799

Du học B&T: tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bnt.edu.vn; Email: duhocbnt@gmail.com