Du học Úc luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của các bạn du học sinh muốn trau dồi vốn tiếng anh và tìm kiếm cơ hội vàng tại sứ sở kanguru này. Tuy nhiên, để du học ÚC  thuận lợi hơn và là nền tảng phát triển cho mục tiêu xa hơn thì  Du học phổ thông là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Với sự linh hoạt trong hệ thống giáo dục, mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng học sinh. Du học phổ thông chính là con đường thuận tiện và nhanh nhất giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế, với cách học năng động và là cơ hội để theo học các trường đại học danh giá, được xếp hạng cao tại ÚC và thế giới.

Ngoài ra các xuất học bổng cao được trao tặng cho sinh viên tiềm năng và học lực tốt ngay tại bậ học phổ thông Úc khiến cho việc du học của các bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Cụ thể như sau 

Học bổng phổ thông Úc áp dung cvho các đối tượng học sinh từ 15 tuổi trở lên ( hết lớp 9 tại Việt Nam) . Học sinh hoàn toàn có thể nhận được học bổng lên tới 30% cho các lớp ở bậc phổ thông Úc.