SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC NĂM 2017

 CAO ĐẲNG EYNESBURY

1. Sinh viên của B&T nhập học trường Eynesbury

B&T xin chúc mừng bạn Trần Vũ Thùy Trang đã xuất sắc đạt học bổng 30% học phí và đạt được Visa Úc thành công khi quyết định đăng ký theo học chương trình Trung học phổ thông tại trường Eynesbury – thành phố Adelaide, Úc trong năm 2017 qua dịch vụ tư vấn du học của B&T nhé!

 

 

Trước khi quyết định du học Úc, Thùy Trang đã có một thành tích học tập rất tốt tại Việt Nam. Bạn liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc từ năm 2012 đến nay khi đang theo học tại trường THCS và THPT Marie Curie Hà Nội. Năm 2015, bạn đã xuất sắc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại trường Coleman College tại Singapore và đạt được chứng chỉ IELTS 6.0, vượt cả yêu cầu đầu vào nhập học tại trường Eyenesbury. Cũng nhờ điểm số này, Trang đã giành được học bổng 30% học phí của trường. B&T xin chúc mừng bạn Thùy Trang và chúc bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Úc cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

 

2. Thông tin chung về Trường Cao đẳng Eynesbury

Eyenesbury thành lập năm 1989 tại thành phố Adelaide, là một trường chuyên đào tạo THPT và dự bị Đại học uy tín được thế giới công nhận. Hơn 95% học sinh tại đây được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc. Hiện nay Eynesbury cung cấp nhiều xuất học bổng lên tới 50% cho các khóa tiếng Anh, THPT, Foundation…

Eynesbury tọa lạc tại thành phố Adelaide nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, cuộc sống thanh bình, nhẹ nhàng là 1 trong 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới. Đây cũng mà nơi hội tụ nhiều trường Đại học danh tiếng, là địa điểm được nhiều du học sinh lựa chọn nhất không chỉ bởi khí hậu ôn hòa mà còn có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc... Học tập và sinh sống tại thành phố Adelaide là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những bạn muốn được sống trong bầu không khí của nghệ thuật và văn hóa, một trong số 5 thành phố dấng sống nhất thế giới.

 

 

Eynesbury bao gồm Cao Đẳng Eynesbury, Viện Anh ngữ Eynesbury, Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Eynesbury. Eynesbury được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục danh tiếng Úc- Navitas, Eynesbury cung cấp chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Dự bị vào 3 trường Đại học hàng đầu của Úc là Đại học Adelaide, Đại học Flinders và Đại học Nam Úc.

 

 

Tại sao chọn Eynesbury

- 95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường ĐH danh tiếng tại Úc.

- 75% học sinh trung học của trường là sinh viên người Úc, đây chính là thế mạnh của trường.

- Kết quả thăm dò từ sinh viên, trường đạt hơn 4.0/5.0 điểm về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, được xếp 96% về mức độ hài lòng đối với chương trình Dự bị đại học

- Quy mô lớp học nhỏ do đó sinh viên được quan tâm sâu sát của các giáo viên

- Cơ hôi học bổng tới 50% học phí.

- Thời gian học linh hoạt cho sinh viên chọn lựa: Khai giảng tháng 1, 4, 7, 10

- Dịch vụ giám hộ bảo đảm cho sinh viên dưới 18 tuổi.

 

3. Các chương trình đào tạo và học phí tại trường Eynesbury

Chương trình phổ thông trung học (lớp 10, 11, 12)

- Học phí: 22.600 AUD/năm

- Các chi phí khác: phí tìm nhà ở 370 (1 lần); bảo hiểm: 1.418 $/27 tháng (toàn bộ khóa học); phí ghi danh: 200; phí cấp chứng chỉ Nam Úc: 375 $; phí bảo trợ (25$/tuần cho đến khi đủ 18 tuổi)

- Yêu cầu: 5.0 – 5.5 IELTS
- Khai giảng: Lớp 10: Tháng 1, 7
                      Lớp 11: Tháng 1, 7
                      Lớp 12: Tháng 2

 

Chương trình Dự bị Đại học (FSP)

- Chuyên ngành đào tạo: Khoa học, Kinh tế, Nhân văn, Khoa học sức khoẻ, và Kỹ thuật.

- Khóa học cấp tốc tiêu chuẩn: 25.900 AUD

- Khóa học chuyên sâu: 33.200 AUD

- Yêu cầu: 5.5 IELTS
- Khai giảng: Tháng 1, 4, 9
- Sau khi hoàn thành khoá học, học sinh sẽ được nhận vào học năm thứ 1 tại các trường Đại học Flinders, Adelaide, Nam Úc.

 

Chứng chỉ IV chương trình Dự bị Đại học

Cao đẳng nghề năm nhất đại học.

- Các môn học , kinh doanh, công nghệ thông tin, kĩ sư

- Kỳ nhập học trong năm : tháng 3, tháng7 và tháng 10

- Yêu cầu: 5.5 IELTS
- Hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ vào học khoá Cao đẳng hoặc vào năm 1 chương trình Cử nhân của trường

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)