HỌC BỔNG THẠC SĨ - ĐẠI HỌC CANADA WEST

Năm 2019, Đại học Canada West giành nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam với các mức như sau

Giới thiệu chung về trường

Thành lập vào năm 2004, Canada West là trường Đại học tư thục chất lượng, trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, thuộc tỉnh Bang British Columbia, là nơi đặt văn phòng của nhiều tập đoàn công ty lớn như Sony, Microsoft... Vancouver còn mệnh danh thành phố đáng sống nhất Canada và top thế giới.

Đại học Canada West chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế, trường đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định. Đặc biệt là chương trình kinh tế tại  Canada West đạt chuẩn ACBSP và được Bộ giáo dục Canada và Hoa Kỳ công nhận.

Trường Đại học Canada West luôn lấy người học làm trung tâm và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường nổi tiếng với qui mô sỉ số lớp học nhỏ cùng giảng viên với kinh nghiệm kinh doanh thực tế đã thu hút sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Lợi thế khi chọn học Chương trình Thạc sĩ MBA tại Đại học Canada West:

- Dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học các chuyên ngành bất kỳ với điểm học lực trên 6.5 GPA đại học, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

- Không giới hạn độ tuổi, sinh viên trên 40 tuổi có thể đi học bình thường

- Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể học khóa tiếng Anh và Dự bị Thạc sĩ (Pre-MBA) tại ICEAP Toronto trước khi vào chương trình chính khóa Thạc sĩ

- Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ sẽ được cấp giấy phép làm việc ở Canada trong 03 năm

Học phí:

MBA: 35.100 CAD/2 năm

Pre MBA: 7.800 CAD/4 tháng

Khai giảng:

MBA: tháng 1, 4, 7, 10

Pre-MBA: tháng 1, 5, 9

Học bổng thạc sĩ

Học bổng thạc sĩ được trao cho các sinh viên nhập học các kì học hàng năm.

Học bổng Thạc Sĩ

Điểm GPA

Chương trình master

Trên 3.80

3.60 -3.79

3.40 – 3.59

Học bổng đặc biệt _ Chương trình MBA _Master of Business Adminstration.

Trường UCW cấp Học bổng tự động $9,700 CAD  (cho 2 năm thạc sĩ).

Yêu cầu : Học bổng sẽ được xét dựa vào thư Letter of Intent ( Thư trình bày nguyện vọng theo học ) Khoảng 500 từ.

Thông tin tư vấn liên hệ 0963257799

Du học B&T số 3 , Ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa , Hà Nội