HỌC BỔNG THỤY SĨ  2019

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC CÉSAR RITZ

 

 

 

 

Tư vấn du học B&T trân trọng giới thiệu chương trình học bổng trị giá lên tới 30% tổng chi phí 3 năm khóa học cử nhân tại trường Đại học César Ritz – Thụy Sĩ.

Chi tiết chương trình học bổng như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Sinh viên tham gia chương trình cử nhân tại Đại học César Ritz năm 2019
  • Chuyên ngành: Tất cả các chuyên ngành
  • Chi phí được giảm: Tổng học phí và chi phí ăn ở 3 năm đại học
  • Thời gian nhập học: Kỳ học Tháng 7/2019
  • Hạn chót nhận đăng ký hồ sơ: Tháng 3/2019

 

 

Giới thiệu về trường Đại học César Ritz

 

Đại học César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sĩ công nhận.

 

Đại diện B&T  tại sảnh tiếp đón Đại học César Ritz

 

ĐH César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Quản trị Khách sạn và du lịch tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) – Hiệp hội bao gồm các trường Quản trị khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ

 

Đại diện B&T  đến thăm trường César Ritz

 

Sinh viên của César Ritz được tham gia “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 nhà tuyển dụng bao gồm các khách sạn, công ty, tập đoàn,..đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, …. để tìm việc thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp

 

Phòng nghỉ học viên tại Đại học César Ritz

 

Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp, 90% sinh viên còn lại được hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

 

 

Trang thiết bị nhà bếp phục vụ học tập tại ĐH César Ritz

 

César Ritz có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig của Thụy Sĩ, cơ hội cho sinh viên khám phá và trải nghiệm học tập tại vùng nói tiếng Pháp và cả vùng tiếng Đức của Thụy Sĩ.

 

Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng, cách Giơnevơ 1,5h và cách Zurich 3h đi tàu.

 

Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne và cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi tàu.

 

Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại. Brig cách Giơnevơ và Zurich 2-3h đi tàu

 

 

 

Chi tiết chương trình đào tạo và chi phí:

 

Chương trình Cử nhân Thương mại quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn:

Yêu cầu nhập học chương trình Năm 1: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 5.5 trở lên

Sinh viên học hết năm 1 được cấp bằng Cao đẳng quản trị điều hành nhà hàng và khách sạn

Sinh viên học hết năm 2 được cấp bằng Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và du lịch

Sinh viên học hết năm 3 được cấp bằng Cử nhân kép của Đại học Cesar Ritz và ĐH Washington State ở Pullman, Mỹ với 1 trong 2 chuyên ngành sau:

                                 

  • Cử nhân Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn và du lịch
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh khách sạn

 

 

Học phí kỳ tháng 07/2019 tại đây  

 

Công ty du học B&T với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hiểu sâu sắc về chương trình học và quy trình tuyển sinh của các trường danh tiếng hàng đầu Thụy Sĩ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trinh chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn xin học bổng.

 

 

 

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com; Fanpage: Du học B&T)