Mùa tuyển sinh hàng năm của Tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ SEG danh giá không thể thiếu những suất học bổng siêu “hot” và chỉ có giới hạn!!!! Năm học 2022, Du học Bách Thịnh - đại diện tuyển sinh của SEG tại Việt Nam giới thiệu tới các bạn suất học bổng hấp dẫn với những chi tiết như sau:

- Học bổng 40% học phí cho chương trình Thạc sĩ tại các trường: SHMS, Cesar Ritz, Học viện ẩm thực CAAS

Hạn nộp hồ sơ học bổng: trước 28/02/2022

- Học bổng lên tới 30% tổng chi phí cho toàn khóa học Đại học hoặc sau đại học, thạc sĩ của tất cả 4 trường quản trị khách sạn của Tập đoàn giáo dục SEG, Thụy Sỹ.

Yêu cầu: Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, Nộp CV, motivation letter và phỏng vấn 

 

 

 

SEG (Swiss Education Group) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sĩ – bao gồm các trường Học viện SHMS, HIM, Cesar Ritz, Học viện ẩm thực CAA cùng với 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ. 2 lần/ năm, SEG tổ chức IRF (Diễn đàn tuyển dụng quốc tế) – sự kiện tuyển dụng lớn nhất Thụy Sỹ với sự có mặt của hơn 180 đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực Khách sạn – du lịch – Dịch vụ khách hàng, mang đến cơ hội việc làm phù hợp và chất lượng cho sinh viên. Tại SEG, chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt với 50% thời gian thực tập và làm việc thực tiễn mỗi năm.

 

Các trường Đại học thuộc tập đoàn SEG bao gồm:

 

1.  HỌC VIỆN SHMS: SHMS là cái tên quen thuộc luôn nằm trong Top 10 trường Quản trị khách hạng hàng đầu thế giới bình chọn bởi Đại học Quacquarelli Symonds (QS), trong danh sách những trường được quan tâm đến đầu tiên khi sinh viên lựa chọn học Quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện

Học bổng 30% học phí và ăn ở tương đương 720 triệu đồng cho cả 3 năm học

Thông tin chi tiết về trường mời tham khảo tại đây

Học phí và các chi phí khác tham khảo tại đây

2. HỌC VIỆN César Ritz: César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sĩ công nhậnNăm 2018, trường vừa được xếp hạng 1 thế giới về chất lượng đào tạo ngành Quản trị khách sạn du lịch.

Học bổng 30% tổng chi phí tương đương 770 triệu đồng cho cả 3 năm học tại Cesar Ritz

Thông tin về trường tham khảo tại đây

Thông tin chi tiết về học phí tham khảo tại đây.

 

 

3. HỌC VIỆN HIM: HIM thuộc top 5 trường Thụy Sĩ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và thuộc Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ - ASEH - www.aseh.ch. HIM là trường đào tạo thiên về kinh doanh và quản lý  với khu học xá tại Montreux - một trong những thành phố sôi động nhất Thụy Sĩ. HIM nổi danh trong giới khách sạn bởi quy trình đào tạo Quản trị kinh doanh khách sạn và quản lý các thương hiệu cao cấp mang tầm quốc tế.

Học bổng 30% toàn bộ học phí và ăn ở cho 3 năm học tại HIM tương đương 720 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về trường tham khảo tại đây

Thông tin về học phí mời tham khảo tại đây

4. Học viện ẩm thực CAA: Trường được QS xếp vị trí 21 trong bảng xếp hạng các trường đào tạo về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới. Theo đó, CAA cũng là trường chuyên ngành ẩm thực duy nhất của Thụy Sĩ xuất hiện trong danh sách này của QS.

Học bổng 30% tổng chi phí tương đương 790 triệu đồng cho toàn bộ 3 năm học.

Chi tiết về trường xem tại đây

 

Thông tin tư vấn liên hệ : Zalo/Hotline: 0963.257.799

Du học Bách Thịnh, Số 3, Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bachthinh.edu.vn; 

Fanpage: Du học Bách Thịnh (BnD Edu)