Cùng Du học Bách Thịnh khám phá 5 lý do các sinh viên chọn học tại Học viện HIM, Thụy Sĩ:

1. HIM trao cơ hội học bổng cho các sinh viên nhập học chương trình Cử nhân 3 năm khai giảng tháng 1/2023

2. HIM cung cấp nền giáo dục hài hòa giữa Hospitality và Kinh doanh

3. 97% sinh viên của trường có việc làm ngay khi tốt nghiệp

4. Sinh viên HIM có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng mỗi năm trong suốt 3 năm học.

5. HIM liên tục lọt Top 6, 7 trong năm 2021, 2022 trong nhóm trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới.

Liên hệ với Du học Bách Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn về điều kiện và thủ tục học bổng, nhập học, visa.

Du học Bách Thịnh là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện H.I.M tại Việt Nam, giúp sinh viên nhập học tại Đại học Quản trị khách sạn HIM hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Nhiều ưu đãi đặc biệt và học bổng cho sinh viên nộp hồ sơ tại du học Bách Thịnh.

 

HIM thành lập năm 1984, hiện có 4 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe, Hotel Miramonte, Hotel Jura và Rosemont Residence tại trung tâm thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời-nằm bên hồ Geneva và dãy núi Alpe.

 

Đại học HIM thuộc top 5 trường Thụy Sĩ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và thuộc Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ - ASEH - www.aseh.ch. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh. Bằng cấp mà bạn nhận được từ HIM sẽ mở cánh cửa đưa bạn bước lên các vị trí cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 

                                                                                                         

Du học Bách Thịnh thăm và làm việc tại Học viện HIM

Ưu điểm:

  • Trường đặt tại trung tâm thành phố Montreaux, từ cơ sở học của trường tới nhà ga, Hồ Gevena, và siêu thị, mua sắm chỉ cần đi bộ vài bước chân.

  • Chương trình học Cử nhân 3 năm với 3 kỳ thực tập tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài, giúp sinh viên có thêm trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc phong phú.

HIM là trường chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh khách sạn, sinh viên được chọn chuyên ngành chuyên sâu về Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Quản trị thương hiệu cao cấp trong năm cuối. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng kép của Đại học HIM và Đại học Northwood của Mỹ.

  • HIM có 4 kỳ khai giảng hàng năm: tháng 1, 4, 7, 10, mỗi kỳ khai giảng trường chào đón hơn 550 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập

  • Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Mỗi năm học, sinh viên học tại HIM sẽ được thực tập hưởng lương 4 - 6 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác. Mức lương tổi thiểu ở Thụy Sỹ là 2.172 CHF đến 2.450 CHF/ tháng. Nhiều sinh viên chọn thực tập và làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

  • Mỗi năm 2 lần trường sẽ tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế vào tháng 3 và tháng 10 với hơn 100 đại diện từ các tập đoàn khách sạn, resort, các hãng hàng không, vận tải biển và các tổ chức kinh doanh, tài chính… để giới thiệu việc làm cho các sinh viên cho kỳ thực tập và sau khi tốt nghiệp.

 

 

Yêu cầu nhập học chương trình đại học:

- TNPT, từ 18 – 26 tuổi

-  IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55 hoặc tương đương

 

1. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH - QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN bằng kép Đại học Northwood, Mỹ và Học viện HIMThụy Sĩ (3 năm)

(Bachelor of Business Administration in Hospitality Management)

chuyên sâu: Financial Analysis and Wealth Management, Human Capital and Development, Management for the Senior Living Industry, Franchise Business Management, and Luxury Brand Management. 

Thông tin chi tiết về hoc phí mời tham khảo tại đây

Bằng cấp nhận được:

Hết năm thứ 3 sinh viên được cấp bằng Cử nhân kép đại học HIM Thụy Sĩ và đại học Northwood, Mỹ

Du học Thụy Sĩ thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Sinh viên được cấp visa Schengen tự do đi lại trong các nước Châu Âu. Sinh viên nhập học được cấp IPAD miễn phí để làm công cụ học tập trong thời gian học tại trường. Kỳ học tháng 1/2023, sinh viên được hỗ trợ vé máy bay tới Thụy Sĩ nhập học.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Du học Bách Thịnh (BnD Edu) - đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện HIM tại Việt Nam; Hotline: 0963257799; www.him.ch