HỌC BỔNG TỚI 50% ĐẠI HỌC ADELAIDE, ÚC 

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CAO 

 

Đại học Adelaide Úc - thành viên chính thức của nhóm G8 - gồm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn năm 2021 dành cho du học sinh Việt Nam, cơ hội học bổng lên tới 50% học phí toàn khóa học.

 

🎯🎯🎯TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC ADELAIDE :

 

✅ Thành phố Adelaide là thủ phủ của Nam Úc, là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Mỗi năm, Nam Úc cung cấp các lộ trình định cư thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại Adelaide thấp hơn 20-30% so với các thành phố hơn khác như Sydney, Melbourne.

 

✅Đại học Adelaide chính là đại học trọng yếu của thành phố và của toàn bộ khu vực Nam ÚC: xếp hạng thứ 3 tại Úc ngành Kinh doanh thực phẩm và nông nghiệp (F&B), là trường Đại học đầu tiên tại Úc được đặt cơ sở chỉnh sửa gen.

 

✅Các ngành thế mạnh đào tạo của Adelaide: Khoa học tự nhiên, Chăm sóc sức khỏe và đời sống... là những chuyên ngành đang có nhu cầu nhân lực cao tại Úc.

 

✅Sinh viên tốt nghiệp được nhận thêm Visa làm việc 1 năm, cơ hội việc làm và định cư cao do ít cạnh tranh hơn ở các thành phố khác.

 

Học bổng trường Đại học Adelaide - Úc năm 2021

+ Global Citizens Scholarship

Dành cho sinh viên quốc tế, chương trình Undergraduate & Postgraduate. Với thành tích học tập tốt, sinh viên sẽ sở hữu học bổng 15 ~ 30%

Yêu cầu: 

Học bổng 30%:

Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, GPA 9.0 / ATAR 90

Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, GPA 6.0 / 7.0

Học bổng 15%:

Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, GPA 8.0 / ATAR 80

Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, GPA 5.0 / 7.0

+ Global Academic Excellence Scholarship

Dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng lên tới 50% cho toàn bộ thời gian học.

Mỗi khoa chỉ có 2 suất, đây là học bổng rất cạnh tranh.

Yêu cầu: ATAR 98

+ Higher Education Scholarships

Dành cho sinh viên đã hoàn thành một văn bằng hoặc một chương trình được công nhận tại Úc. Gía trị học bổng là 25% học phí.

+ Familly Scholarship

Dành cho sinh viên có người nhà từng học, hoặc đang học tại Đại học Adelaide. Mức học bổng 25%

Chỉ yêu cầu giấy khai sinh

Nếu học full-time và hoàn thành năm học đúng thời hạn, thì học bổng này sẽ được áp dụng cho các năm tiếp theo.

+ Alumni Scholarship

Dành cho sinh viên tốt nghiệp, muốn học thêm một văn bằng khác tại Adelaide. Gía trị 25% học phí.

+ University of Adelaide College pathway (Kaplan pathway)

Chương trình dành cho sinh viên dự bị. 25 ~ 30% học phí.

Chương trình dự bị Đại học: Hết lớp 11, GPA > 7.5, IELTs 6.0 (5.5 overall). 

Chương trình dự bị Cao đẳng: Hết lớp 12, GPA > 7.2, IELTs 6.0 (5.5 overall).

+ The University of Adelaide College International Scholarship

Dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng của Adelaide và nhập học tiếp chương trình ĐH hoặc sau ĐH. Trị giá 5 ~ 10 % học phí.

+ The University of Adelaide College High Achiever Progression Scholarship

Dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình Cao đẳng của Adelaide và nhập học bậc Cử nhân.

+ The Eynesbury College International Scholarship

Dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng tại trường Eynesbury và nhập học bậc Đại học hoặc sau Đại học.

+ The Eynesbury College High Achiever Progression Scholarship

Giống với học bổng bên trên, nhưng học bổng này trị giá tới 25% học phí.

Đương nhiên, yêu cầu cũng khó hơn, và chỉ có 100 suất học bổng. 

 

Còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác từ Đại học Adelaide Úc, năm 2021 - 2025 là thời gian nhiều chương trình học bổng diễn ra mạnh mẽ, để cập nhật chính xác nhất, hãy liên hệ với Tư vấn du học B&T. Zalo/hotline: 0963 25 7799

Đôi nét về Đại học Adelaide:

Được thành lập vào năm 1874 , với bề dày hơn 140 năm đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục đại học . Đại học Adelaide là một trong số những trường đại học lâu đời nhất tại Úc và là trường danh giá  nhất trong khu vực Nam Úc với số lượng sinh viên theo học đông đảo và cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau .Bên cành đó với khí hậu  gần biển ấm áp với 4 mùa  Mùa đông thấp nhất chỉ 10-15C , mùa hè cao nhất cũng không vượt quá 35 oC là điều diện lý tưởng cho sinh viên sinh sống và theo học tại đây.

 

 

- Là thành viên chính thức của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu nhất tại Úc

- Xếp hạng thứ 3 tại Úc ngành Kinh doanh thực phẩm và nông nghiệp (F&B)

- Trường Adelaide là trường Đại học đầu tiên tại Úc được đặt cơ sở chỉnh sửa gen

- Đại học Adelaide chính là đại học trọng yếu của thành phố và của toàn bộ khu vực Nam ÚC.

- Đại học Adelaide có 4 khuôn viên chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton, tất cả đều được bố trí với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần với các nhà hàng, cửa tiệm, cafe, v.v.

 

3. Chương trình đào tạo của đại học Adelaide

Khu vực Nam Úc là nơi tập trung chính sách phát triển về khoa học công nghệ.

Chính vì vậy, các ngành chủ lực của Đại học Adelaide là:  

Khoa học tự nhiên

Ngành kinh doanh F&B phát triển nở rộ những năm gần đây, với hàng loạt chuỗi kinh doanh thực phẩm & đồ uống nhượng quyền trong và ngoài nước.

Đây cũng là một ngành thế mạnh của Đại học Adelaide - Nghiên cứu các mô hình kinh doanh F&B, và tìm hiểu sâu khoa học dinh dưỡng

Triển vọng ngành và mức lương trong ngành 

 

Khoa học sức khỏe

Trụ sở Adelaide Biomed City - Một trung tâm nghiên cứu Chăm sóc sức khỏe và Đời sống

Với tầm nhìn trở thành đối tác toàn cầu, dẫn đầu ngành nghiên cứu, giáo dục về Chăm sóc sức khỏe con người. Đây là nơi nhận được sự đầu tư cực kỳ lớn về kiến thức, tiền bạc và công nghệ của Úc và toàn thế giới. 

 

Các số liệu thống kê về ngành và triển vọng trong ngành

 

Các ngành nghề chuyên nghiệp khác

Tại Đại học Adelaide, công nghệ là một phần quan trọng và có mặt trong mọi ngành đào tạo. Các chuyên ngành về Thiết kế, Kinh tế, Tài chính,...cũng được lên kế hoạch giảng dạy rất công phu và có triển vọng lớn lao.

Đặc biệt, là khối ngành Kỹ sư - Tin học - Khoa học máy tính. Mức lương và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp vô cùng ấn tượng

4. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Nam Úc

 

    

 

  Tòa nhà y học và khoa học sức khỏe đại học Adelaide

 

Những năm gần đây, trường đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng cơ bản, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được sử dụng giảng đường hiện đại, công nghệ mới, và thư viện tuyệt vời với bộ sách báo tổng hợp trên hai triệu bản.

Đại học Adelaide có 4 khuôn viên chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton, tất cả đều được bố trí với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần với các nhà hàng, cửa tiệm, cafe, v.v.

North Terrace là cơ sở chính tập trung phần lớn trang thiết bị và công trình phục vụ giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Adelaide trong khu thương mại trung tâm thành phố Adelaide. Roseworthy là trung tâm xuất sắc nổi tiếng quốc tế về nông nghiệp trên đất khô hạn, quản lý tài nguyên và chăn nuôi. Cơ sở Waite tập trung số lượng các nhà chuyên môn nhiều nhất nam bán cầu về các lĩnh vực công nghệ sinh học thực vật, sản xuất giống ngũ cốc, nông nghiệp bền vững, rượu vang, làm vườn và quản lý đất đai.

Trong đó, Thebarton là Khu trung tâm nghiên cứu chính của trường, là cầu nối giữa Đại học Adelaide với các doanh nghiệp và tổ chức trong vùng. Nơi đây thường xuyên tổ chức một số hoạt động nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực cơ khí, khoa học vật lý, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật hóa học và sức khỏe nghề nghiệp. Doanh nghiệp thương mại hoạt động trong vùng bao gồm các doanh nghiệp liên quan đến kỹ thuật vật liệu, công nghệ sinh học, các dịch vụ môi trường, công nghệ thông tin, thiết kế công nghiệp, công nghệ laser / quang học, sản phẩm y tế, dịch vụ kỹ thuật, các hệ thống radar và viễn thông.

 

Tòa nhà Y học và Khoa học Sức khỏe Đại học Adelaide (AHMS)

Công trình hiện đại trị giá 246 triệu đô la này sẽ đón nhận khoảng 1.500 sinh viên y học và điều dưỡng, và sẽ đưa thế mạnh nghiên cứu của trường ở Khu Tây Adelaide đến với trên 1.100 người – đơn vị nghiên cứu lớn nhất ở Khu Y Sinh và Sức khỏe tiểu bang Nam Úc. Công trình này sẽ mở cửa đón sinh viên năm 2017.

 

The Braggs

The Bragss là công trình 100 triệu đô la tại khu học xá North Terrace được đặt theo tên của hai cha con cựu sinh viên đã đoạt giải Nô-ben là Ngài William Henry Bragg và Ngài William Lawrence Bragg. Tòa nhà The Braggs có trên 10.000m2 diện tích giảng dạy và nghiên cứu và là trụ sở của Viện Quang lượng tử và Cảm biến Cao cấp hàng đầu thế giới.

 

Phòng Nha khoa mô phỏng

Phòng Nha khoa mô phỏng tại North Terrace là phòng khám công nghệ cao trị giá 6 triệu đô la, cho phép sinh viên ngành nha khoa và sức khỏe răng miệng sử dụng những trang thiết bị đào tạo tốt nhất nước Úc.

 

Hub Central

Tòa nhà 3 tầng trị giá 42 triệu đô la này ở khu học xá North Terrace kết hợp các không gian học tập và giao lưu xã hội với các dịch vụ sinh viên. Hub Central được thiết kế sau một quá trình đồng sáng tạo với trên 12.000 giờ góp ý trao đổi của cả sinh viên và cán bộ.

 

Ingkarni Wardli

Tòa nhà Ingkarni Wardli trị giá 100 triệu đô la ở khu học xá North Terrace là trụ sở của Khoa Kỹ thuật, Máy tính và Toán học. Công trình này là công trình đầu tiên ở Úc được xếp hạng 6 Sao Xanh đối với cơ sở giáo dục. Ingkarni Wardli đặt tên theo tiếng Kaurna bản địa có nghĩa là ‘học đường hoặc nơi học hỏi’.

 

Trung tâm Thú y

Tọa lạc tại khu học xá Roseworthy, Trung tâm Thú y trị giá 37 triệu đô la này có các khu giảng dạy và nghiên cứu tích hợp đạt tiêu chuẩn hạng nhất, bệnh viện thú y đầy đủ trang thiết bị để vận hành, bệnh viện và Trung tâm Sức khỏe Động vật Companion. Ở đây có khoa điều trị tích cực, phòng thí nghiệm bệnh lý học chẩn đoán, siêu âm, X-quang và phòng phẫu thuật.

 

5. Lộ trình du học Úc 2021

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục và các quan hệ của mình. Đại học Adelaide chuẩn bị sẵn rất nhiều lộ trình, linh hoạt cho du học sinh Việt Nam có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Các lộ trình linh hoạt, phù hợp với mọi cấp độ yêu cầu của học sinh:

Chương trình nền tảng - Foundation Studies

Là sự kết hợp với các trường Cao đẳng - Đại học đảm bảo chất lượng tại Úc, chương trình này sẽ chuẩn bị cho học sinh các kiến thức cần thiết để vào học năm nhất Đại học tại Úc. Chương trình nền tảng có thười gian học khoảng 9-11 tháng để hoàn thành.

Tuyển sinh: Tháng 1 - 4 - 10

Chương trình Diploma

Chương trình học được cấp bằng Tốt nghiệp và cung cấp cho sinh viên một con đường nhập học vào các chương trình cấp Đại học tương ứng tại Adelaide.

Thời gian học: 8-12 tháng

Tuyển sinh: Tháng 2 - 6 - 10

Chương trình  Degree Transfer

Lộ trình tới thẳng năm 2 Đại học Adelaide

Cung cấp bởi Trường Cao đẳng Adelaide - liên kết trực tiếp với Đại học Adelaide. Đây là chương trình mang lại nhiều lợi thế nhất nếu học sinh lựa chọn

Chi tiết, vui lòng liên lạc với Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Chương trình Pre-Master's

Đối với sinh viên quốc tế, trước khi theo học chương trình Master tại Đại học Adelaide, bạn cần học qua chuwong trình Pre-Master's để trang bị thêm ngôn ngữ, kỹ năng học tập cần thiết.

Hoàn thành chương trình này, bạn được đảm bảo học lên Master tại Đại học Adelaide

...

Thông tin chi tiết về các lộ trình và trường đối tác của Đại học Adelaide, B&T sẽ cung cấp đầy đủ qua liên lạc trực tiếp tới:

Hotline / Zalo: 0963 25 7799

Facebook: Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Email: duhcbachthinh@gmail.com; duhocbnt@gmail.com

Các yêu cầu thông tin về: Thời gian tuyển sinh, Học phí, Yêu cầu hồ sơ du học Úc mới nhất,...được cung cấp hoàn toàn miễn phí!