ĐẠI HỌC TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA -TUA (ÚC)

HỌC BỔNG HẤP DẪN

 

Đại học Torrens Australia – Torrens University Australia (TUA) là một đại học hiện đại, mới được thành lập tại Úc vào năm 2012. Trường là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia. Torrens University Australia, trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.

 

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORREN Ở ÚC?

 

Torrens University là trường Đại học trẻ uy tín tại Australia - cung cấp những khoá học chất lượng cao với chi phí hợp lý, cùng các cơ hội học bổng hấp dẫn hỗ trợ sinh viên Quốc tế trong giai đoạn hậu Covid19. Là một trong những trường Đại học mới của đất nước chuột túi, Đại học Torrens đã đạt được những thành tích ấn tượng:

- Những ngành đào tạo thế mạnh tại Đại học Torrens như Quản trị Kinh doanh (Top 20 Global Online MBA - CEO Magazine 2020), Thiết kế (Top 10 Animation School in the world), Thương mại, Quản lý Dự án, Điều dưỡng, Giáo dục, Sức khoẻ Cộng đồng… đảm bảo đầu ra cho sinh viên với tỷ lệ việc làm cao, mức học phí trung bình chỉ từ AU$23,000/năm, chưa bao gồm học bổng giá trị cao!

- Trường cung cấp những khóa học từ cao đẳng, đại học và sau đại học về Kinh doanh, Thiết kế, Công nghê sáng tạo, Y tế, Khách sạn, Quản lý dự án, Giáo dục, Quản lý thể thao. Sinh viên có thể chọn những phương pháp học tập hoàn toàn linh hoạt từ việc học trực tuyến hoặc tham gia học tập tại trường mang lại những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

 - 90% tỷ lệ sinh viên có việc làm như ý trong vòng từ 3-6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập trong quá trình học để mang lại cho họ những trải nghiệm thực tế và giúp sinh viên trang bị những kỹ năng làm việc để sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp. 

- 4 khu học xá chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm thành phố Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Sinh viên có thể ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp từ 2-3 năm

- Môi trường học tập đa văn hoá với lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 118 quốc gia khác nhau.

- Là trường Đại học Level 1, KHÔNG yêu cầu chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ và khi xin visa.

 

THÔNG TIN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG:

1. CƠ HỘI HỌC BỔNG 20-30% TOÀN BỘ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI TORRENS

• Học bổng không giới hạn số lượng

• Sinh viên chỉ cần đạt GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên để đạt được học bổng!

• Học bổng áp dụng cho toàn bộ chương trình học, với tất cả chương trình học từ Cao đẳng đến Thạc sỹ. 

• Áp dụng cho tất cả các kỳ nhập học trong năm 2021, sinh viên có thể nhập học online từ Việt Nam, xin visa và tiếp tục sang Úc nhập học ngay khi biên giới Úc mở cửa trở lại!

Chi tiết về học bổng mời tham khảo tại đây

YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA TRƯỜNG:

 Cử nhân:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Thạc sĩ:

  • Tốt nghiệp đại học
  • IETLS 6.5 ( không có kỹ năng nào dưới 6.0)

HỌC PHÍ VÀ PHÍ SINH HOẠT:

  • Chương trình Cử nhân:  AUD $20,160 – AUD $24,100/năm.
  • Chương trình Thạc sỹ:  AUD $30,000 – AUD $60,000/toàn khóa.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

  • Các khóa học Cử nhân (3 năm)

Cử nhân Kinh doanh  

Chuyên sâu: Marketing, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị sự kiện, Quản trị khách sạn, Quản lý sự kiện quốc tế, Quản trị khách sạn và resort, Quản lý du lịch

Cử nhân Thương mại

Cử nhân Quản lý Ẩm thực

Cử nhân Thiết kế truyền thông, Thiết kế truyền thông kỹ thuật số (Thiết kế và hoạt hình 3D, Thiết kế tương tác) Thiết kế truyền thông, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang.

Cử nhân dinh dưỡng, Khoa học sức khỏe (Thẩm mỹ), Y tế công cộng ứng dụng

Cử nhân Khoa học xã hội ứng dụng (dịch vụ cộng đồng)

Cử nhân Công nghệ sáng tạo (Game Art)

Cử nhân Kỹ thuật phần mềm (Lập trình trò chơi; Trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây)

  • Các khóa học Thạc sĩ (1-2 năm): Quản lý khách sạn quốc tế, Hệ thống thông tin kinh doanh, MBA, Y tế cộng đồng, Giáo dục
  • Khóa Tiến sĩ kinh doanh (3 năm)

--------------------------------------------------------

Du học B&T - Hoàn toàn miễn dịch vụ phí tư vấn du học Úc:

Hotline/zalo: 0963257799

Email: duhocbnt@gmail.com

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Tư vấn du học B&T

Website: www.bnt.edu.vn