HỌC HÈ QUỐC TẾ TẠI ĐỨC

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC TƯƠNG LAI

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam đặt mục tiêu DU HỌC ĐỨC trở thành động lực phấn đấu học tập của mình. Với tiêu chuẩn đầu vào khá cao, Du học Đức đòi hỏi các bạn học sinh phải chuẩn bị khá kỹ càng cả về học lực cũng như kỹ năng ngoại ngữ. Để có được một lộ trình học tập rõ ràng và thích hợp nhất để hoàn thành giấc mơ du học Đức không phải dễ dàng, rất nhiều bạn học sinh đã đi được gần hết chặng đường nhưng cuối cùng phải bỏ dở ngang chừng vì muôn vàn lý do cản trở.

Thực trạng dẫn tới nhu cầu cần có một khóa học ngắn hạn tại Đức, vừa để học sinh làm quen, thích nghi với môi trường học tập mới; đồng thời định hướng, chỉ dẫn các bạn có một lộ trình học tập thích hợp theo đuổi con đường du học tại một trong những cường quốc hàng đầu tại Châu Âu – CHLB Đức.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các bạn học sinh, Học viện Freshman - FH Aachen sẽ cung cấp Khóa học hè quốc tế lần đầu tiên! Một chương trình được thiết kế hoàn hảo dành cho sinh viên từ 17 tuổi trở lên thích học tiếng Đức, sống trong môi trường quốc tế và khám phá nước Đức.

Bạn hãy cùng Du học B&T tìm hiểu chi tiết thêm về Khóa học hè 4 tuần đầy thú vị tại CHLB Đức này nhé!

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

- Khóa học hè quốc tế

- Địa điểm học: Học viện Freshman – FH Aachen

- Thời lượng: 4 tuần

- Thời gian: Từ 01/08/2019 đến 29/08/2019

- Chương trình học:

+ Lớp học Tiếng Đức 4 tuần dành cho người bắt đầu

+ Lớp ôn luyện Toán bằng Tiếng Anh/ Tiếng Đức

+ Trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong ký túc xá của trường

+ Khám phá và tìm hiểu về văn hóa Đức cũng như tập quán sinh hoạt của người dân Đức

+ Kết thúc khóa học, học sinh sẽ được tham dự kỳ thi đầu vào cho chương trình sinh viên năm nhất. Nếu vượt qua bài kiểm tra, học sinh sẽ được tuyển thẳng lên 1 trong 5 trường Đại học Công lập tại Đức. Kết quả đậu của học sinh được bảo lưu 1 năm, học sinh có thể nhập học vào kỳ học tháng 10 của năm 2020.

ĐỐI TƯỢNG

- Dành cho các bạn học sinh từ 17-20 tuổi

- Học sinh vừa học xong lớp 11, có dự định du học tại Đức sau khi tốt nghiệp THPT có thể tham gia khóa học hè và đăng ký bảo lưu kết quả thi đầu vào đến kỳ nhập học Tháng 10/2020.

HỌC PHÍ

Học phí hè hè quốc tế 2019 chỉ €2500 bao gồm:

- Chỗ ở trong Ký túc xá của học viện

- Dịch vụ đón khách từ và đến Sân bay Düsseldorf

- Bảo hiểm du lịch và sức khỏe

- Các lớp học tiếng Đức (dành cho người mới bắt đầu)

- Các lớp toán

- Tất cả sách giáo khoa

- Ăn trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu

- Sử dụng miễn phí giao thông công cộng trong khu vực địa phương AVV

- Hoạt động giải trí / tour du lịch

- Hỗ trợ tại chỗ 24 giờ

- Tư vấn thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ Thứ Hai-Thứ Sáu trong giờ làm việc

- Kiểm tra đầu vào cho chương trình sinh viên năm nhất

*Ưu đãi học phí dành cho học sinh đăng ký sớm:  Giảm ngay €500 cho các bạn học sinh đăng ký và thanh toán trước ngày 06/05/2019.

KÝ TÚC XÁ

- Phòng đôi với nhà bếp và phòng tắm chung dưới sảnh

- Internet tốc độ cao

- Khăn trải giường, chăn, gối, bàn, đèn bàn, ghế và tủ quần áo

- Nhà bếp chung đầy đủ tiện nghi

- Phòng tắm có vòi sen, nhà vệ sinh

- Máy giặt hoạt động bằng tiền xu và máy sấy quần áo

Lưu ý:

- Hạn chót nộp đơn: 01/06/2019

- Số lượng học viên Khóa học hè 2019 rất giới hạn, có thể hết chỗ trước khi hết hạn nộp đơn đăng ký. Chương trình ưu tiên cho những sinh viên đăng ký và thanh toán sớm hơn.

- Đặc biệt thích hợp cho học sinh dự kiến tham gia Chương trình sinh viên năm nhất vào Tháng 10/2020.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T