HỌC KHÁCH SẠN – DU LỊCH TẠI ONTARIO CANADA – NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

Bạn đã tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam và muốn theo học chuyên ngành Khách sạn du lịch với chi phí vừa phải tại Ontario?

Trình độ tiếng Anh của bạn chưa đủ để học thẳng các trường đại học tại Canada? lựa chọn học tại các trường Cao đẳng với chương trình học tiếng Anh dự bị trước khi vào chính khóa là lợi thế của các trường Cao đẳng của Canada.

Một trong ưu điểm nội trội của các trường Cao đẳng tại Canada và học phí rất vừa phải (14-18 k/năm) so với hệ thống các trường đại học 18-35k/năm). Đầu vào yêu cầu của các trường Cao đẳng cũng yêu cầu thấp hơn so với các trường đại học. Sinh viên được đi thực tập theo chương trình Coop của trường. Sinh viên cũng dễ dàng chuyển tiếp từ các trường Cao đẳng lên các trường đại học danh tiếng sau 2 năm học Cao đẳng. 

Dưới đây là  3 trường Cao đẳng tiêu biểu với ngành Quản trị khách sạn dành cho bạn:

 

1. Cao đẳng Algonquin – Ottawa (Ottawa, Ontario)

Cao đẳng Algonquin là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada nằm tại thủ đô Ottawa. Ottawa là một trong bốn thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới. Với thế mạnh về công nghệ thông tin, có hơn 1.800 hãng tư nhân công nghệ cao đang hoạt động tại Ottawa. Tuy là nơi có chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoại tại Ottawa lại ở mức vừa phải. Thành phố có vẻ đẹp tự nhiên, bao bọc xung quanh là nước và môi trường sạch, an toàn cho sinh viên.

Xem thêm về trường tại đây

Cử nhân Quản lý khách sạn và du lịch (Co-op)

Thời gian: 4 năm  bao gồm 8 tháng co-op

Khai giảng: Tháng 9

Học phí: $16,041.00 CAD, Phí ghi danh: $95.00 CAD

Chi phí sinh hoạt khoảng: $11,000.00 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào: Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, GPA tối thiểu 6.5, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL iBT: 88.0

 

 

2. Cao đẳng Humber – Lakeshore (Toronto, Ontario)

Trường cao đẳng Humber toạ lạc tại tỉnh Ontario - phía Tây thành phố Toronto, một thành phố lớn năng động nhất Canada. Là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn nằm trong hệ thống các trường công lập của Canada và là một trong 12 trường Cao Đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ. Trường được đánh giá cao tại Canada, năm 2003, Humber được chính quyền TP Toronto chỉ định là một trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Trường có 3 trụ sở chính là Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách khoảng 1 giờ xe bus đến khu trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây từ thế kỷ 19. Hiện nay Trường có khoảng 15. 000 sinh viên bản xứ và là điểm đến của 700 sinh viên quốc tế với sự đa dạng về chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm 150 chuyên ngành, các chứng chỉ, văn bằng cử nhân, các chương trình dự bị và các chứng chỉ sau Đại học.

Cử nhân Thương mại – Quản lý khách sạn và du lịch

Thời gian: 4 năm bao gồm 14 tuần thực tập

Khai giảng: Tháng 9, tháng 1

Học phí: $17,218.00 CAD, Phí ghi danh: $75.00 CAD

Phí sinh hoạt khoảng: $12,000.00 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, GPA tối thiểu 6.5, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL iBT: 84.0

 

 

3. Cao đẳng George Brown (Toronto, Ontario)

Cao đẳng George Brown tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto, thành phố được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn của Canada trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế. Các thương hiệu GM, Ford, IBM, Ngân hàng TD Bank, và công ty chứng khoán Toronto, tất cả đều có văn phòng trong và xung quanh Toronto. Sinh viên có cơ hội tuyệt vời để gặt hái được kinh nghiệm làm việc giá trị trong những công ty đa quốc gia hàng đầu trong khi học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm về trường tại đây

Các chương trình đào tạo về khách sạn – du lịch:

Văn bằng Cao đẳng – Quản lý đồ ăn & đồ uống – Quản lý nhà hàng

Văn bằng cao đẳng – Quản trị khách sạn và du lịch

Văn bằng Cao đẳng – Quản lý sự kiện đặc biệt

Văn bằng Cao đẳng – Quản lý dịch vụ khách hàng và điều hành khách sạn

Chứng chỉ Cao đẳng – Dịch vụ khách sạn (khai giảng tháng 9)

 

 

Yêu cầu:

Thời gian: 2 năm bao gồm thực tập

Khai giảng: Tháng 1,5,9

Học phí: $14,330.00 CAD, Phí ghi danh: $12,960.00CAD

Phí sinh hoạt khoảng: $12,960.00 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào: GPA 5.0, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Khách sạn (Co-op)

Thời gian: 4 năm bao gồm 8 tháng co-op

Khai giảng: Tháng 9

Học phí: $17,160.00 CAD, Phí ghi danh: $95.00 CAD

Phí sinh hoạt khoảng: $12,960.00 CAD/năm

Yêu cầu: GPA 6.5, Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ du học B&T

Hotline: 0963257799